Đạo Mộ Ký Đạo Mộ Ký Free Get
Đạo Mộ Ký

Đạo Mộ Ký

4.0.8 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2019-12-29

Size

596.6 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Đạo Mộ Ký Description
Đạo Mộ Ký Mobile – Game phiêu lưu khảo cổ đầu tiên tại Việt Nam

“Một thế giới đầy ma mị nhưng cực kì cuốn hút trong gameplay, Đạo Mộ Ký Mobile không khác gì một bộ phim hành động mà người chơi trở thành chính nhân vật trong đó, tự mình viết nên chuyến phiêu lưu, khám phá để đời và trở thành nhà thám hiểm tài ba nhất thời đại”
Không phải kiếm hiệp, không phải tiên hiệp mà là phiêu lưu khảo cổ, khám phá và giải mã nhứng bí ẩn lăng mộ trên khắp thế giới chính là sự khác biệt đặc sắc của Đạo Mộ Ký Mobile so với tất cả các game khác trên thị trường hiện nay. Lần đầu tiên tại Việt Nam, các game thủ được trải nghiệm một trò chơi nhập vai có bối cảnh mới lạ, hoạt động và gameplay khác biệt, ấn tượng chưa từng có.
TÁI HIỆN PHẦN TIẾP THEO SERIES PHIM MA THỔI ĐÈN
Nếu đã là một fans của truyện ma, truyện kinh dị thì chắc chắn sẽ biết đến series Ma Thổi Đèn của Thiên Hạ Bá Xướng (Trương Mục Dã) sáng tác. Series này đã đạt được nhiều thành công với phiên bản điện ảnh và phim truyền hình cùng tên và Đạo Mộ Ký Mobile chính là phiên bản game đầu tiên. Đây được coi như phần hậu truyện không thể bỏ qua đối với bất cứ ai yêu thích bộ phim này với phần cốt truyện được đầu tư kĩ lưỡng.
BỐI CẢNH HIỆN ĐẠI, XE HƠI, MOTOR CỰC “NGẦU”
Khác với đại đa số game nhập vai hiện nay chủ yếu sử dụng bối cảnh cổ trang, Đạo Mộ Ký Mobile là trò chơi nhập vai duy nhât hiện nay có bối cảnh hiện đại, nơi người chơi sẽ được cưỡi những chiếc siêu motor phân khối lớn cực ngầu, những chiếc xe hơi vượt địa hình cực kì hầm hố để trổ tài “tổ lái” của mình khi vượt qua các phụ bản.
TẦN LĂNG CHIẾN 7 VS 7 – ĐÁNH NHAU LÀ PHẢI CÓ ĐỘI
Hoạt động PvP được nhiều game thủ quan tâm nhất chính là Tần Lăng Chiến, nơi PK trở thành sự phối hợp ăn ý chiến thuật giữa 5 class Mạc Kim, Ban Sơn, Phá Khâu, Ngự Lĩnh và Quan Sơn Bảo. Mỗi class lại có những đặc điểm phái và bộ kĩ năng khác nhau, ưu nhược rõ ràng, tạo nên tính khắc chế lẫn nhau, đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng PK hiệu quả mới có thể giành chiến thắng.
CỔ MỘ LOẠN ĐẤU 1 VS 10 – NHẬP VAI SINH TỒN KIỂU MỚI
Người chơi sẽ được sắp xếp vào ngẫu nhiên với 9 người khác để PK loạn đấu, người duy nhất còn sống sót sẽ trở thành người chiến thắng. Đây chính là vũ đài để vinh danh những cao thủ Top đầu có thể 1 đấu 10 với kĩ năng và chiến thuật đẳng cấp cao của mình.
LỤC MÔN LUẬN KIẾM – ĐUA RANK XẾP HẠNG
Tất nhiên là một game nhập vai đòi hỏi kĩ năng PK thì Đạo Mộ Ký Mobile chắc chắn sẽ có hoạt động đua rank với thể thức 1 Vs 1 và 3 Vs 3. Vị trí của bạn chính là thứ sẽ xác định trình độ của bạn trong game cũng như địa vị của bạn trong toàn server. Hành trình đua rank này chắc chắn không hề đơn giản nhưng vinh dự nhận được là cực kì lớn.
MỘ VƯƠNG TRANH BÁ LIÊN SERVER
Đây chính là tính năng cho phép các game thủ Top ở từng server có dịp “phá rào” để thách đấu những người chơi đẳng cấp cao ở các server khác. Hoạt động PvP này cũng chính là đỉnh cao danh vọng mà bất cứ người chơi Đạo Mộ Ký Mobile nào hướng tới. Đứng đầu Top trong các Top, có thể coi là Vua đạo mộ đứng trên tất cả.
CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC KHÁC
- Hệ thống Bối Sức
- Train lửa trại tăng EXP
- Tranh bá bang
- Bang chiến
- Thời trang đa dạng, đẹp bất ngờ
- Hệ thống kết hôn
- Boss dã ngoại
- Boss thế giới
Đạo Mộ Ký 4.0.8 Update
2019-12-29 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
4.0.8
Size:
596.6 MB
Update Date:
2019-12-29
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps