Đắc Nhân Tâm Audio Offline Đắc Nhân Tâm Audio Offline Free Get
Đắc Nhân Tâm Audio Offline

Đắc Nhân Tâm Audio Offline

1.0 for iPhone, iPad
Free
8.4

6 Ratings

Release Date

2016-03-11

Size

114.5 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
Đắc Nhân Tâm Audio Offline Description
Đắc Nhân Tâm - Được lòng người, là cuốn sách về thuật ứng xử giao tiếp để ta đạt được thành công trong cuộc sống. Cuốn sách cụ thể và chi tiết với những chỉ dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người khác,...
Đắc Nhân Tâm, từ một cuốn sách, hôm nay đã trở thành một danh từ để chỉ một lối sống mà ở đó con người ta cư xử linh hoạt và thấu tình đạt lý. Bạn hãy thử nghe và chiêm nghiệm những cái đang diễn ra trong đời thực hiện hữu, chắc chắn bạn sẽ có những bài học cho riêng mình.
"Đắc nhân tâm" của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại...
Sách đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.
Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy. Tác phẩm được đánh giá là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người trên thế giới.
Ứng dụng Đắc nhân tâm audio dung lượng nhẹ, chất lượng âm thanh cao cho bạn cách tiếp cận cuốn sách mới mẻ, cuốn hút từ chương đầu đến chương cuối.
Chúc các bạn thành công!
Đắc Nhân Tâm Audio Offline 1.0 Update
2016-03-11 Version History
Bản cập nhật này đã được xác thực bằng chứng nhận mới nhất của Apple. Không bao gồm tính năng mới.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
114.5 MB
Genre:
Education Books
Release Date:
2016-03-11
Developer:
nguyen huong
Language:
English German
More
You May Also Like
Developer Apps