Danh Tướng Truyện Danh Tướng Truyện Not Available
Removed from the App Store
Danh Tướng Truyện

Danh Tướng Truyện

1.4 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2019-08-02

Size

342.0 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Danh Tướng Truyện Description
ĐIỂM ĐẶC SẮC:
- 8 Trận Pháp, Vạn Trận Hình: 3Q Ai Là Vua là tựa game mobile chiến thuật duy nhất sở hữu 8 trận pháp cực vi diệu, ảnh hưởng trực tiếp tới chiến cục trận đấu. Người chơi có thể lựa chọn xếp đội hình và các thần tướng theo đúng vị trí để kích hoạt các dòng thuộc tính ẩn, nâng cao khả năng chiến đấu cũng như khắc chế đối thủ.

- Vương Giả Chi Lộ: Con đường trở thành Đại Hoàng Đế chưa bao giờ gần đến thế! Bằng các trận chiến xếp hạng, người chơi có thể từ anh nông dân trở thành vua toàn cõi. Tất nhiên, chỉ có kẻ mưu trí nhất, đánh bại toàn bộ mọi đối thủ mới có thể xưng vương liên server, cuộc tranh đấu khốc liệt nhưng đầy hấp dẫn đang chờ đón.

- Game Tam Quốc Nhiều Tướng Nhất Việt Nam: 94 tướng, 34 hiệu ứng kỹ năng và cả trăm cách xếp đội hình. 3Q Ai Là Vua đem đến một cuộc chơi với vô vàn biến số và chính bạn sẽ là người hóa giải từng thế trận, đem lối chiến thuật thông minh nhất để san bằng tất cả, trở thành truyền kỳ Tam Quốc!

- 5 Đánh 1 Không Chột Cũng Què: Tính năng Tập Kích lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game turn-based, cả 5 tướng cùng dồn sát thương vào một mục tiêu. Liệu kẻ địch có cầm cự nổi trước những cơn sóng sát thương liên miên bất tận, hay chính bạn mới là người bị khắc chế ngược?

- Cứ Điểm Nam Hoa, Chinh Phục Cửu Châu: Thu thập tài nguyên, xây dựng cứ điểm, đánh tan các thế lực lân cận để mở ra cho mình lãnh thổ rộng lớn nhất. Trải nghiệm SLG phong cách 8-bit chuẩn game cổ, vui nhưng thừa “hack não”!

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC
- Vương Giả Chi Lộ
- Cứ Điểm Nam Hoa
- Lãnh Địa Chiến
- Vượt Định Quân Sơn
- Cứu Trẫm!
- Đấu Trường

- Hệ điều hành : IOS 9.0
- Tương thích với iphone, ipad
Danh Tướng Truyện 1.4 Update
2019-08-02 Version History
- Thêm tướng mới Tào Phi
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.4
Size:
342.0 MB
Update Date:
2019-08-02
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps