ABER Việt Nam - Khách Hàng ABER Việt Nam - Khách Hàng Not Available
Removed from the App Store
ABER Việt Nam - Khách Hàng

ABER Việt Nam - Khách Hàng

TRAN THANH HUYEN

2.2 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2018-12-10

Size

27.1 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
ABER Việt Nam - Khách Hàng Description
***Giới thiệu tóm tắt:
Ứng dụng kết nối nhu cầu vận chuyển được tạo nên từ những người
Việt có khát vọng, dựa trên nền tản công nghệ hiện đại của Châu Âu. Biết trước cước phí chuyến đi, thông tin di chuyển rõ ràng và nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Để thỏa mãn các nhu cầu về vận chuyển thuận lợi, an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hãy chọn ABER Car/Taxi (ô tô), ABER Bike (xe máy), ABER chuyển hàng (xe máy), ABERTruck (Xe tải),..

***Tính năng và dịch vụ:
ABER Việt Nam với sứ mệnh kết nối khách hàng có nhu cầu về vận tải với đối tác lái xe nhằm tạo ra những “chuyến xe chở nụ cười”, mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng và chi phí hợp lý với các dịch vụ:
* ABER Bike (xe ôm công nghệ): Đội ngũ tài xế ABER Bike sẽ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, bằng cả trái tim và những nụ cười.
* ABER TRAVEL (Trải nghiệm du lịch cùng ABER): Với sự am hiểu về những tuyến đường và kiến thức văn hóa vùng miền, ABER Travel sẽ đem đến cho khách hàng những kỷ niệm khó quên về những tour du lịch trải nghiệm theo những góc nhìn từ ABER.
* ABER Car (xe taxi, xe ô tô công nghệ): di chuyển thuận tiện với dịch vụ đặt xe taxi/ô tô riêng với những bác tài chuyên nghiệp, vui vẻ, mang đến cho bạn dịch vụ tiện ích nhất, bảo đảm an toàn trên từng chuyến đi cùng với phong cách sang trọng, lịch lãm và thoải mái.
* ABER Express (Dịch vụ giao hàng): giúp bạn giao nhận hàng hóa đến bất cứ địa điểm nào, thời gian nào trong thành phố, với tiêu chí: Nhanh chóng, hiện đại, chuyên nghiệp, an toàn và uy tín.
* ABER Truck: Dịch vụ giao hàng, chuyển hàng bằng xe tải trong nội thành và đường dài, Uy tín, chất lượng, tiện lợi và nhanh chóng là những tiện ích mà ABER Truck sẽ đem đến cho bạn...
*** Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng ABER Việt Nam bởi các đối tác lái xe, các nhà cung cấp vận chuyển của chúng tôi được sàng lọc kỹ càng về lý lịch và mức độ an toàn của phương tiện trước khi được kết nối cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Các nhà cung cấp dịch vụ, đối tác lái xe được đào tạo kỹ về các kỹ năng và thái độ phục vụ, kỹ năng lái xe an toàn, … ABER Việt Nam đảm bảo an toàn và chất lượng cho quý khách hàng bằng các thỏa thuận thưởng phạt nghiêm ngặt với các nhà cung cấp dịch vụ, đảm bảo đủ các điều kiện bảo hiểm tai nạn cá nhân, hợp tác với nhiều tổ chức và sự kiện giáo dục để chia sẻ, xây dựng cộng đồng các “Bác tài hoàn hảo” để phục vụ khách hàng tốt nhất.

*** Hướng dẫn cơ bản cách sử dụng ABER Việt Nam:
1. Tải ứng dụng miễn phí và đăng ký tài khoản dễ dàng
2. Bắt đầu đặt dịch vụ; Chọn điểm đón hoặc để ứng dụng tự động định vị vị trí của bạn làm điểm đón. Sau đó nhập địa điểm mà bạn muốn đến
3. Chọn dịch vụ mà bạn có nhu cầu: ABER Bike (xe ôm công nghệ), ABER Car (xe ô tô riêng), ABER Express (chuyển hàng bằng xe 2 bánh), ABER Truck (chuyển hàng bằng xe tải).
4. Xác nhận thông tin dịch vụ, nhà cung cấp dịch vụ (chuyến đi, cước phí, lộ trình,…) và bấm đặt xe.
5. Tận hưởng dịch vụ và đừng quên đánh giá, góp ý để dịch vụ của ABER Việt Nam hoàn hảo hơn.
ABER Việt Nam - Khách Hàng 2.2 Update
2018-12-10 Version History
Fix GPS
More
More Information
Price:
Free
Version:
2.2
Size:
27.1 MB
Update Date:
2018-12-10
Developer:
TRAN THANH HUYEN
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps