AVA TRAVEL AVA TRAVEL Free Get
AVA TRAVEL

AVA TRAVEL

VIHAT Technology Company Limited

1.28 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-11-04

Size

41.6 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
AVA TRAVEL Description
Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty AVA Travel xin gưi lơi chao thân ai nhất đến Quý khách hàng. Kính chúc Quý khach hang thanh đat!
Công ty AVA Travel được thành lập năm 2010 có trụ sở chính tại Hà Nội, chuyên cung cấp và tổ chức các tour du lịch cao cấp:  inbound, outbound và nội địa tới khắp các địa danh du lịch nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế. Hiện nay AVA Travel đã phát triển và mở rộng mạng lưới hoạt động với các văn phòng đại diện tại hầu hết các tỉnh thành và các điểm nghỉ dưỡng trong nước: Sài gòn, Đà Nẵng, Huế, Nha Trang, Phan thiết, Phú quốc…, và quốc tế như: Moscow, Lào, Campuchia…
AVA Travel  - là kênh thông tin trực tiếp cung cấp chính xác, đầy đủ, uy tín và hiệu quả về các dịch vụ cần thiết, hữu ích cho Quý khách hàng với các mục đích du lịch khác nhau như: du lịch thăm quan, du lịch giải trí, du lịch nghỉ dưỡng, tổ chức hội thảo, hội nghị, MICE.... Trong các năm qua, sản phẩm và dịch vụ của AVA Travel luôn được đối tác và Quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và độ tin cậy.
Vơi sứ mệnh “Uy tín – Chất lượng”, Ban lãnh đạo và toàn bộ nhân viên công ty AVA Travel cam kết đem lại sự hài lòng nhất đến Quý khách hàng, thực hiện đúng theo yêu cầu của Quý khách hàng, giá cả cạnh tranh nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với những thành công đã đạt được, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách, mang lại cho Quý khách hàng ngày càng nhiều sự tiện ích về dịch vụ cũng như hài lòng về chất lượng đúng như tiêu chí đã đề ra.
Hãy Đồng hành cùng chúng tôi để khẳng định phong cách của chính mình!
Travel with us – Assert your Style

AVA TRAVEL J.S.C
Email: info@vip-tour.vn
Tel.: +84466507733
AVA TRAVEL 1.28 Update
2016-11-04 Version History
Cập Nhật:
- Sửa lỗi hiển thị sản phẩm
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.28
Size:
41.6 MB
Genre:
Business
Release Date:
2016-11-04
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps