Bản Mệnh Bản Mệnh Free Get
Bản Mệnh

Bản Mệnh

nguyen manh linh

1.0 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-01-11

Size

7.9 MB

Screenshots for iPhone

Bản Mệnh Description
Trong Phật giáo Mật tông, cũng như đạo Mẫu, có lưu truyền bí mật phương thức tu hành theo bản mệnh, lựa chọn một vị Phật/Bồ tát hay vị Thánh/Mẫu có duyên với mình, suốt đời tu theo vị đó, để nhận được sự phù hộ độ trì của Phật/Thánh bản mệnh này, nhằm loại bỏ khổ đau phiền não, thành công trong sự nghiệp, gia đình hạnh phúc, vui vẻ. Đó chính là phương pháp tu hành Bản mệnh.
Phương pháp tu hành này đoòi hỏi mỗi người phải tìm kiếm cho mình một vị Phật/Thánh Bản mệnh phù hợp, để dễ dàng hơn trong tu tập, cũng như thu được lợi ích. Có nhiều cách lựa chọn khác nhau, phổ biến là (1) nhờ bậc thầy có nhiều công đức lựa chọn hộ, (2) tùy theo nhu cầu tu hành, (3) gieo quẻ, (4) dựa theo ngày tháng năm sinh, (5) tự lựa chọn tùy duyên.
Phần tính toán ở đây dựa theo ngày tháng năm sinh, để đưa ra gợi ý cho bạn vị Phật/Thánh bản mệnh thích hợp, trong trường hợp không tìm được bậc minh sư để tư vấn. Tuy nhiên chỉ để tham khảo, không nhất thiết phải máy móc làm theo, nên cân nhắc thêm phương thức khác, như tùy theo nhu cầu tu hành, hay lựa chọn tùy duyên, bản thân mình cảm thấy có duyên, yêu thích, cảm thấy thân thuộc,... với vị Phật/Thánh bản mệnh nào mà lựa chọn.
Bản Mệnh 1.0 Update
2016-01-11 Version History
Bản cập nhật này đã được xác thực bằng chứng nhận mới nhất của Apple. Không bao gồm tính năng mới.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
7.9 MB
Release Date:
2016-01-11
Developer:
nguyen manh linh
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps