Bộ Luật Hình Sự Việt Nam Bộ Luật Hình Sự Việt Nam Free Get
Bộ Luật Hình Sự Việt Nam

Bộ Luật Hình Sự Việt Nam

1.5 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-10-20

Size

22.4 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
Bộ Luật Hình Sự Việt Nam Description
Ứng dụng là cẩm nang BỘ LUẬT HÌNH SỰ 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Điều đặc biệt của ứng dụng là từng điều luật được soạn trên một trang riêng và dưới những điều luật có kèm theo nội dung những điều khoản cụ thể của văn bản hướng dẫn thi hành điều luật đó (nếu có). Đặc điểm này tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi nội dung của độc giả.

Ngoài ra, ứng dụng liên tục được cập nhật văn bản hướng dẫn thi hành ở phần danh mục văn bản hướng dẫn thi hành và trong từng điều luật của luật này.

Muốn xem nội dung từng điều luật, các bạn nhấn vào nút “BỘ LUẬT HÌNH SỰ”. Những tên điều luật được tô màu đỏ (nếu có) là những điều luật có điều khoản hướng dẫn cụ thể bởi các văn bản hướng dẫn thi hành, được viết ngay dưới nội dung của điều đó. Cuối mỗi chương có danh sách văn bản hướng dẫn chương được tô màu hồng

Muốn xem toàn nội dung của một văn bản hướng dẫn thi hành, các bạn nhấn vào nút “VĂN BẢN HƯỚNG DẪN”. Những tên văn bản được tô chữ màu xanh là những văn bản mới được cập nhật.

Tap vào Aa button để cài đặt font chữ, màu nền và độ sáng màn hình. Swipe trái phải để chuyển điều. Tap BỘ LUẬT HÌNH SỰ button ở dưới cùng để trở về danh sách chương. Tap lên trên thanh hệ thống để scroll lên trên đầu trang khi văn bản dài.

Để đánh giá ứng dụng nhấn vào button hình quyển sách ở góc trên bên phải.

Ứng dụng có thể sử dụng offline.

Chúng tôi cố gắng soạn thảo nội dung một cách chính xác nhất, tuy nhiên khó có thể tránh khỏi việc sai sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía người dùng để chúng tôi có thể hoàn thiện ứng dụng này và làm tốt hơn trong các ứng dụng tiếp theo.

Mọi ý kiến phản hồi xin gửi về: saokhue.2h@gmail.com

CẬP NHẬT ỨNG DỤNG THƯỜNG XUYÊN CÓ NGHĨA LÀ BẠN ĐÃ CẬP NHẬT HỆ THỐNG VĂN BẢN PHÁP LUẬT MỚI.

Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng ứng dụng.

Từ khóa tìm kiếm ứng dụng: 'bo luat hinh su’, ‘bo luat hinh su 1999 sua doi bo sung 2009, 'bo luat hinh su nam 2009', 'bo luat hinh su nam 2015'
Bộ Luật Hình Sự Việt Nam 1.5 Update
2016-10-20 Version History
Sửa lỗi hiển thị sai BLHS 2015.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.5
Size:
22.4 MB
Genre:
Education Books
Release Date:
2016-10-20
Developer:
Vuong Ly
Language:
Arabic Catalan Chinese Czech Danish Dutch English Finnish French German Greek Hebrew Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Malay Norwegian Bokmål Polish Portuguese Romanian Russian Slovak Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps