BookingCare BookingCare Free Get
BookingCare

BookingCare

1.6.6 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2020-12-22

Size

45.6 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
BookingCare Description
BookingCare là nền tảng Đặt Lịch Khám giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn đúng bác sĩ từ mạng lưới bác sĩ chuyên khoa giỏi, với thông tin đã xác thực và đặt lịch nhanh chóng.

VÌ SAO ĐẶT LỊCH KHÁM VỚI BOOKINGCARE

1. Bác sĩ uy tín
Bác sĩ chuyên khoa giỏi, thông tin đã xác thực, được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đồng nghiệp đánh giá cao, có uy tín trong ngành. Đã, đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu tại Hà Nội.

2. Đúng người, đúng bệnh
Thông tin và kinh nghiệm bác sĩ được xác thực, nội dung bài viết cẩm nang dễ hiểu cùng với sự gợi ý từ hệ thống, bệnh nhân đặt khám đúng bác sĩ chuyên khoa giỏi phù hợp với vấn đề của mình.

3. Hỗ trợ chu đáo
Trên cơ sở hợp tác chặt chẽ với các cơ sở y tế, chúng tôi hỗ trợ bệnh nhân trước, trong và sau khi đi khám. Qua đó, giúp cho việc đi khám hiệu quả hơn và đảm bảo quyền lợi của người bệnh.

4. Đặt lịch 24/7
Hệ thống hoạt động liên tục 24 giờ một ngày, 7 ngày/tuần, và 365 ngày/năm, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Luôn sẵn sàng 24/7 để bệnh nhân đặt lịch trực tuyến.

VAI TRÒ CỦA BOOKINGCARE
Hỗ trợ trước, trong và sau khi khám

1. Trước khám
Nhắc lịch khám, dặn dò chuẩn bị trước khám
Hướng dẫn đi lại, qui trình làm thủ tục khám

2. Trong khi khám
Hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong khi khám
Hỗ trợ người bệnh những yêu cầu nảy sinh

3. Sau khi khám
Ghi nhận ý kiến của bệnh nhân sau khám
Hỗ trợ giải đáp, làm rõ những vấn đề chuyên môn (nếu có yêu cầu)
Hỗ trợ quyền lợi của bệnh nhân sau khi đi khám (nếu có yêu cầu)

HỖ TRỢ KHÁM LẠI MIỄN PHÍ

Sau khi đi khám, nếu người bệnh không hài lòng với qui trình khám, tư vấn và phương án điều trị của bác sĩ, hệ thống sẽ hỗ trợ bệnh nhân gặp lại bác sĩ để được khám và tư vấn kỹ hơn nếu yêu cầu đó của bệnh nhân được chúng tôi đánh giá là chính đáng, phù hợp.
Bệnh nhân được hỗ trợ khám miễn phí (không bao gồm chi phí xét nghiệm và thuốc) với bác sĩ khác cùng chuyên khoa nếu chúng tôi nhận thấy rằng yêu cầu của bệnh nhân là chính đáng, phù hợp.
Tuy nhiên, chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu hỗ trợ khám lại miễn phí của bệnh nhân, nếu chúng tôi nhận thấy rằng yêu cầu đó là không phù hợp hoặc không chính đáng.

QUYỀN MIỄN TRỪ

1. BookingCare cung cấp "dịch vụ đặt lịch khám", chúng tôi không cung cấp dịch vụ y tế và không đại diện cho bất kỳ "Người cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh" nào. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng, hiệu quả khám chữa bệnh, chi phí, giá cả dịch vụ mà bạn nhận được từ "Người cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh".

2. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến hoạt động khám chữa bệnh của "Người cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh".

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

1. Chúng tôi chịu trách nhiệm pháp lý về những gì không thể bị loại trừ theo quy định của luật pháp Việt Nam.

2. Những phát sinh (nếu có) liên quan tới việc sử dụng dịch vụ đặt lịch khám BookingCare sẽ được hỗ trợ như mục "vai trò của BookingCare".
BookingCare 1.6.6 Update
2020-12-22 Version History
Cập nhật và cải tiến ứng dụng
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.6.6
Size:
45.6 MB
Update Date:
2020-12-22
Developer:
Da Bac Company
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps