Câu Chuyện Đức Tin Câu Chuyện Đức Tin Not Available
Removed from the App Store
Câu Chuyện Đức Tin

Câu Chuyện Đức Tin

Trung Nguyen

1.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2018-05-01

Size

26.0 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
Câu Chuyện Đức Tin Description
Mỗi một ngày, chúng ta luôn cần đến đức tin. Đức tin để tin tưởng và đón nhận Lời được viết; để nghe những Lời từ Thiên Chúa một cách riêng tư; để vâng phục và thi hành Lời Chúa; để tin rằng Thiên Chúa ban cho chúng ta những thứ chúng ta cần; để sử dụng những vũ khí thần linh; để tin tưởng Thiên Chúa trong những lúc khó khăn; để phó dâng cuộc sống, kế hoạch của chúng ta và những người chúng ta yêu thương vào trong tay Chúa; để tin rằng những lời cầu nguyện của chúng ta sẽ được đáp trả; để tin có những phép lạ chữa lành; để đối mặt với đủ mọi loại thử thách và ngay cả những hoàn cảnh không thể. Đức tin cho ta rất nhiều thứ!

Đức tin là gì? Làm thế nào bạn biết được mình có đức tin hay có đủ đức tin? Điều gì gây cản trở đức tin? Làm thế nào bạn tăng cường đức tin của mình? Làm thế nào bạn chắc rằng bạn có được đức tin cho một việc cụ thể nào đó? Làm thế nào bạn củng cố đức tin của mình? Làm thế nào bạn rèn luyện đức tin?

Ứng dung được viết ra nhằm giúp cho mỗi cơ đốc nhân có cơ hội được đọc những câu truyện đức tin hay nhất và những câu Kinh Thánh, bài Thánh Ca ý nghĩa được trich dẫn ở cuối mỗi câu chuyện cho dù chúng ta ở bất cứ nơi nào, để rồi mỗi ngày niềm tin của chúng ta vào Chúa ngày càng tang trưởng hơn.

Hay giới thiệu ứng dung này cho những người thân, những cơ đốc nhân là bạn của bạn và cả những người chưa biết đến Chúa để rồi qua những câu chuyện làm rung đông tấm long họ và trở nên con cái của Ngài như chúng ta.

Nếu bạn có những câu chuyện thật ý nghĩa muốn chia sẽ với mọi người hay liên hệ với chúng tôi.
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
26.0 MB
Genre:
Reference Books
Release Date:
2018-05-01
Developer:
Trung Nguyen
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps