Câu Gốc Hiệu Đính Câu Gốc Hiệu Đính Not Available
Removed from the App Store
Câu Gốc Hiệu Đính

Câu Gốc Hiệu Đính

Hội Thánh Hà Nội

1.0 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2016-09-20

Size

4.5 MB

Screenshots for iPhone

Câu Gốc Hiệu Đính Description
Kinh Thánh được Đức Chúa Trời cảm thúc cho khoảng 40 trước giả viết ra trong suốt 1600 năm, họ là những nhà tiên tri, mục sư, người thu thuế, ngư dân, sứ đồ, người chăn chiên, bác sĩ...Mặc dù được viết trong 16 thế kỷ nhưng Kinh Thánh không tự mâu thuẫn với chính mình, và không chứa bất kỳ lỗi nào. Mỗi trước giả có một cách viết & quan điểm khác nhau nhưng tất cả đều cùng công bố rằng Chúa Giê-xu là đường đi, chân lý và sự sống, chẳng bởi Ngài thì không ai được đến với Cha (Giăng 14:6).

Hội Thánh Tin Lành Hà Nội phát hành ứng dụng “Câu Gốc Chủ Đề” bản hiệu đính truyền thống 2011, bao gồm nhiều chủ đề được trình bày trực quan và dễ sử dụng. Ước mong lời Chúa được truyền tải qua ứng dụng này sẽ có ích cho Quý vị trong sự dạy dỗ, bẻ trách, sửa trị, dạy người trong sự công bình (II Ti-mô-thê 3:16)

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, được phát triển trên nền tảng iOS cho 4 phiên bản Kinh Thánh (Truyền Thống, Hiệu Đính, NIV, NVB). Vui lòng kết nối Internet để cập nhật câu gốc mới hoặc thêm câu gốc vào Danh Sách Yêu Thích để xem theo chế độ ngoại tuyến.

Xin cảm ơn tổ chức Salem Web Network & What Christians Want To Know và một số tổ chức khác đã cho phép chúng tôi sử dụng ý tưởng nội dung Câu gốc dùng trên website và ứng dụng di động này.

Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ:
----------------------------------------------
Phát triển bởi: Ban Truyền Thông HTTL Hà Nội
Website: www.ungdungcodoc.com - www.hoithanhhanoi.com
Email: ungdung@hoithanhhanoi.com
Câu Gốc Hiệu Đính 1.0 Update
2016-09-20 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
4.5 MB
Genre:
Business Books
Update Date:
2016-09-20
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps