Checkmein - Nhân Viên Checkmein - Nhân Viên Free Get
Checkmein - Nhân Viên

Checkmein - Nhân Viên

1.0 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2020-06-03

Size

21.5 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
Checkmein - Nhân Viên Description
>> Checkmein® là gì?


Là một dịch vụ phần mềm (Saas) vận hành hoàn toàn trên môi trường điện toán đám mây và internet. Hệ thống Checkmein® bao gồm hai ứng dụng làm việc song song với nhau; ứng dụng Web và ứng dụng trên điện thoại di động (Mobile Application). Checkmein® được đăng ký nhãn hiệu và sản phẩm được thiết kế, phát triển và vận hành bởi Công Ty TNHH Công Nghệ DEHA - Hà Nội - Việt Nam.

>> Checkmein® làm gì?

Được thiết kế để thay thế các hệ thống chấm công sinh trắc học truyền thống và ngăn ngừa khả năng lây nhiễm virut khi nhiều người cùng tiếp xúc trực tiếp với một thiết bị chấm công (vân tay, thẻ...). Checkmein® trợ giúp các tổ chức theo dõi chấm công cho nhân viên bằng cách nhận diện khuôn mặt, Checkmein® ghi nhận và lưu lại thời gian họ vào/ra các cơ sở hoặc khu vực làm việc của tổ chức. Tất cả đều làm việc thông qua internet, mọi người có thể vào/ra bằng cách đưa khuôn mặt của họ trước một thiết bị mobile hoặc tablet có kết nối internet, có cài đặt và chạy ứng dụng Checkmein. Qua đó, bộ phận HR hoặc các Team Manager có thể xem bảng chấm công từ một máy tính hay thiết bị di động có kết nối internet khác.


Checkmein® được thiết kế để tải một ảnh của nhân viên lên máy chủ giống như ảnh profile và ứng dụng Checkmein trên mobile/tablet có thể nhận diện khuôn mặt của họ và kiểm tra xem họ đang vào hay ra khỏi tổ chức. Do đó, Checkmein® sẽ thay thế các công nghệ sinh trắc học truyền thống, các thiết bị này gò bó các tổ chức phải sử dụng một vài thiết bị phần cứng chuyên dụng sử dụng nhận diện vân tay hoặc thẻ từ (NFC...)

>> Tính năng của Checkmein®


- Không cần phải có nhân viên kỹ thuật đến tận văn phòng của bạn hỗ trợ. Bạn không cần máy chủ, thiết bị đi kèm

- Hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt làm việc với độ chính xác 99.98%, bạn không phải lo lắng về bảo mật cũng như sao lưu dữ liệu.

- Bạn không cần mua thêm thiết bị phần cứng đặc biệt nào, chỉ cần tải app và nó chính là thiết bị chấm công của bạn.

- Hoàn toàn miễn phí 100% cho doanh nghiệp nhỏ hoặc các startup

- Checkmein có thể sử dụng ở mọi nơi, vì đơn giản bạn chỉ cần tải app và cài đặt ở bất cứ đâu bạn muốn

- Người quản lý có thể dễ dàng đánh giá hành vi của nhân viên, hiểu được khi nào họ vào/ra và những công việc mà họ hoàn thành được

- Multi Users: Admin có toàn quyền sử dụng hệ thống, Admin có thể mời hoặc phân quyền cho bất kỳ ai tham gia vào việc quản lý và vận hành hệ thống

- Time Zones: Checkmein® hỗ trợ tất cả các time zones trên thế giới, do đó bạn có thể dễ dàng quản lý nhân viên dù họ làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau

- Tốc độ nhận diện siêu nhanh 30 người/phút

>> Ai có thể sử dụng Checkmein®?


Checkmein® hoạt động tốt cho các công ty/tổ chức có nhiều nhân viên như các công ty phần mềm, công ty xây dựng và các công ty cung cấp dịch vụ, các ngân hàng...Nó cũng giúp các trường/cơ sở giáo dục kiểm tra sự tham gia đầy đủ của giáo viên và học sinh/sinh viên. Thêm vào đó, Checkmein® cũng làm việc tốt trong môi trường văn phòng và khu vực y tế có khả năng lây nhiễm cao do tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị chấm công truyền thống.
Checkmein - Nhân Viên 1.0 Update
2020-06-03 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
21.5 MB
Genre:
Business
Update Date:
2020-06-03
Developer:
Tuyen Dang
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps