Dạy Con Làm Giàu Audio Offline Dạy Con Làm Giàu Audio Offline Free Get
Dạy Con Làm Giàu Audio Offline

Dạy Con Làm Giàu Audio Offline

1.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-03-11

Size

181.4 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
Dạy Con Làm Giàu Audio Offline Description
Bộ sách kỹ năng "Dạy con làm giàu" của tác giả Robert T. Kiyosaki chứa đựng nhiều thông điệp về tư duy tài chính, người nghe sẽ có nhận thức sáng suốt, những quyết định đúng đắn.
Cuốn sách Cha giàu, cha nghèo của tác giả Robert T. Kiyosaki kể về những bước đi đầu tiên trong quá trình nhận thức về sự thịnh vượng. Xuyên suốt câu chuyện, tác giả đưa ra sự khác biệt giữa tư duy của người cha giàu và người cha nghèo, giải thích tại sao có người làm việc cật lực cả đời vẫn không thể giàu có.
Tác giả bộ sách “Dạy con làm giàu” đã phải suy nghĩ nhiều và cũng học hỏi được rất nhiều điều từ những lời chỉ dạy của hai người cha này.
Người cha nghèo trong câu chuyện là cha thật của Kiyosaki, có bằng PhD, tốt nghiệp từ Stanford, Chicago và đại học Northwestern, với tất cả sự uyên thâm đó, ông trở thành người đứng đầu ngành giáo dục bang Hawaii. Theo cuốn sách, ông được mọi người rất tôn trọng cho tới khi, giai đoạn cuối sự nghiệp, ông quyết định chống lại thống đốc bang Hawaii. Điều đó trực tiếp khiến người cha nghèo mất việc, và không bao giờ còn khả năng tìm lại được công việc có vị trí như vậy nữa. Bởi vì ông ta chưa bao giờ được học về cách tự do về tài chính, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào trợ cấp chính phủ (một người làm thuê), ông ta chìm trong nợ nần chồng chất.
Đối lập với nhân vật đó là người cha giàu, bố của người bạn thân nhất, Michael. Người cha giàu bỏ học từ lớp 8, nhưng lại trở thành một triệu phú. Ông ta dạy Kiyosako và Michael rất nhiều bài học về tài chính, và luôn nói rằng các cậu phải học để tiền làm việc cho họ chứ đừng tiêu hết tiền kiếm được cho cuộc sống hàng ngày, giống như những nhân công của người cha giàu, cũng như người cha nghèo, và hầu hết mọi người trên thế giới.
Nhờ có hai người cha Robert T. Kiyosaki đã thay đổi cuộc đời mình, để lại cho hậu thế một những bộ sách thể loại tư duy tài chính hay nhất.
Ứng dụng audio bộ sách "Dạy con làm giàu" có thể thay đổi cuộc đời của chính bạn hoặc con bạn.
Chúc các bạn thành công!
Dạy Con Làm Giàu Audio Offline 1.0 Update
2016-03-11 Version History
Bản cập nhật này đã được xác thực bằng chứng nhận mới nhất của Apple. Không bao gồm tính năng mới.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
181.4 MB
Genre:
Education Books
Release Date:
2016-03-11
Developer:
nguyen huong
Language:
English German
More
You May Also Like
Developer Apps