Dai Lai Golf Dai Lai Golf Free Get
Dai Lai Golf

Dai Lai Golf

1.228 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2019-12-20

Size

62.8 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Dai Lai Golf Description
Mở cửa trong tháng 11/ 2010, sân golf Đại Lải do Peter Wadell và công ty Linkshape Australia thiết kế và xây dựng. Nằm ở chân dãy núi Ngọc Thanh, bên cạnh là hồ Đải Lải thơ mộng, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 40km, sân golf Đại Lải là một điểm đến lý tưởng cho các golfers và du khách.
Sân được thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô để đem lại những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Đại Lải tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi.
Sự đa dạng của môi trường tự nhiên xung quanh trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ là niềm tự hào của toàn bộ cơ sở. Các địa hình tự nhiên sẽ cung cấp các thay đổi độ cao độc đáo đảm bảo những thách thức tuyệt vời cho tất cả các vòng chơi golf, để lại một ấn tượng lâu dài cho các golfers.
Ngoài ra, sân còn có quầy bar, khu phụ trợ và một bãi đỗ xe rộng với sức chứa khoảng 50 chiếc.
Sân golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ được thay đổi thường xuyên để tạo nên những thử thách mới và tránh sự quen thuộc, nhàm chán cho người chơi.
Với diện tích được đánh giá là tương đối lớn so với sân golf tiêu chuẩn, các chuyên gia mong muốn thiết kế nên một công trình sân golf tầm cỡ cả về quy mô và chất lượng nhất tại Việt Nam.
Dai Lai Golf 1.228 Update
2019-12-20 Version History
Cập nhật sửa lỗi, tối ưu tính năng ứng dụng.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.228
Size:
62.8 MB
Genre:
Business
Release Date:
2019-12-20
Developer:
Tuan Nguyen
Language:
English
More
You May Also Like