Deli Baguette Deli Baguette Free Get
Deli Baguette

Deli Baguette

1.23 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2018-09-06

Size

35.6 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Deli Baguette Description
- Deli Baguette có xuất xứ từ nước Pháp, nhưng nguồn gốc nguyên thủy là ở vùng Torino của Ý. Ngoài ngoại hình thon dài vui mắt, bánh mì que còn nổi tiếng bởi hương thơm nồng và vị beo béo, bùi bùi, đậm đà vừa miệng lại cay cay tê tê, kích thích vị giác khó tả. Deli Baguette hấpthu những tinh túy đặc thù của bánh mì Pháp cùng một chút “biến tấu” về nhân để phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt.

- Deli Baguette sử dụng loại bột tốt nhất kết hợp với việc nướng bánh trước mỗi khi giao hàng luôn tạo ra cảm giác giòn xốp đặc trưng. Pate được chế biến từ 100% nguyên liệu tươi sống. Vị cay của ớt tươi hòa quyện cùng chút beo béo, ngầy ngậy của pate mang đến một hương vị khó quên cho người dùng bánh mì que Pháp BMQ.Chuỗi cửa hàng Deli Baguetee Pháp phủ rộng trên TOÀN QUỐC, rất thuận tiện cho việc mua bánh mì que của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể đặt bánh mì que giao hàng tận nơi.

ĐẶT BÁNH MÌ QUE – DELI thông qua ứng dụng để nhận nhiều khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn:
+ Luôn có khuyến mãi từ 10-50%- Không phải gọi điện thoại đặt hàng.
+ Không phải khai báo thông tin nhiều lần.
+ Đáp ứng nhu cầu ăn vặt mọi lúc mọi nơi của bạn.
+ Giao hàng tận nơi, phục vụ nhanh chóng.

Đến với ứng dụng của chúng tôi, bạn sẽ được thưởng thức chiếc bánh mì que DELI BAGUETTE nhỏ nhắn, miếng pate cũng vừa vặn xếp gọn ghẽ theo chiều dài chiếc bánh bỏ vào lò nướng lên giòn tan, pate chảy ngấm vào ruột bánh, thêm một chút tương ớt đỏ... chỉ chừng ấy thôi đã tạo nên món ngon thơm nức mùi pate, giòn mềm hương bánh nướng, lại cay cay tê tê, kích thích vị giác khó tả dành cho bạn.

Facebook: https://www.facebook.com/banhmique.deli/
Deli Baguette 1.23 Update
2018-09-06 Version History
Cập nhật tính năng
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.23
Size:
35.6 MB
Genre:
Business
Update Date:
2018-09-06
Developer:
Viet Quoc
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps