DuLichBinhThuan DuLichBinhThuan Free Get
DuLichBinhThuan

DuLichBinhThuan

Sin Le

1.6 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2017-10-25

Size

136.6 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
DuLichBinhThuan Description
Trên bản đồ du lịch hình chữ S, Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 200 km về phía Nam, cách Nha Trang 250 km và cách thủ đô Hà Nội 1.520 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Bình Thuận có đường bờ biển dài 192 km từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá lâu đời, nhất là văn hoá Chăm pa với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bà Nguyễn Thị Thềm, hậu duệ vua Chăm lưu giữ, trong đó có vương miện, áo bào, hia hài, vòng xuyến của vua, hoàng hậu và còn nhiều vật dụng khác

Bình Thuận được thiên nhiên ưu đãi cho nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng để phát triển ngành kinh tế biển, nông - lâm nghiệp, công nghiệp chế biến, đặc biệt là phát triển ngành du lịch_thế mạnh vượt trội của tỉnh Bình Thuận. Nơi đây phong phú về danh lam thắng cảnh, di tích kiến trúc-lịch sử và hệ thống văn hóa lễ hội. Khi đã bước chân đến vùng đất đầy nắng và gió này, du khách không thể bỏ qua những địa danh hấp dẫn.
DuLichBinhThuan 1.6 Update
2017-10-25 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.6
Size:
136.6 MB
Genre:
Travel
Release Date:
2017-10-25
Developer:
Sin Le
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps