English for Primary 5 (Tiếng Anh Tiểu học 5) English for Primary 5 (Tiếng Anh Tiểu học 5) Free Get
English for Primary 5 (Tiếng Anh Tiểu học 5)

English for Primary 5 (Tiếng Anh Tiểu học 5)

Hoa Do

3.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-10-27

Size

33.0 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
English for Primary 5 (Tiếng Anh Tiểu học 5) Description
Quyển sách “English for Primary 5 - Tiếng Anh Tiểu học 5” gồm 58 trang được biên soạn theo tiêu chí “Vừa học vừa chơi” trong tương lai chúng tôi sẽ tích hợp âm thanh vào sách phù hợp với minh họa (Có nghĩa là khi minh họa cho con mèo, các em chạm tay vào con mèo, sẽ phát ra âm thanh tiếng kêu của con mèo là “meo, meo”,…).
Bộ sách “English for Primary - Tiếng Anh Tiểu học”. Được biên soạn thành 5 cuốn. Nội dung mỗi cuốn sách gồm các phần sau: Look and say (Nhìn và đọc); Look, listen and repeat (Nhìn, nghe và lặp lại); Let me see! (Cùng tôi xem nhé!); Let’s sing! (Nào ta cùng hát!); New words (Từ mới). Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng học ngôn ngữ thứ hai đặc biệt là học tiếng Anh từ lúc nhỏ có thể tăng chất xám, kích thích tiềm năng não bộ. Cho nên việc cho các bé học tiếng Anh ngay từ nhỏ là một điều cần thiết.
Những tiện ích khi bạn sử dụng Sách Thông Minh - SmartBook của chúng tôi: Giá rẻ hơn sách giấy (sách truyền thống); Các bạn chỉ trả tiền một lần khi mua sách sẽ được hưởng mọi quyền lợi khi cập nhật bản sách mới nhất mà không cần phải trả thêm tiền và được sử dụng sách mãi mãi không sợ bị mất hay rách…; Sách được tích hợp âm thanh (audio) vào trong sách, đánh dấu từng câu khi đọc, khi cần nghe lại câu vừa đọc hay câu nào đó thì bạn chỉ cần chạm tay vào câu đó thì sẽ phát âm thanh để bạn nghe lại; Ngoài ra SmartBook còn có tính năng thu lại giọng đọc (giọng của bạn tập đọc câu vừa học) của bạn bằng cách nhấn vào icon Micro (icon Recorder), khi bạn nhấn vào icon Headphone (listen and write - nghe và viết), xuất hiện màn hình có rất nhiều tính năng giúp bạn nghe và viết lại câu vừa nghe bằng phím hay bằng tay,… Đây là một bước đột phá của chúng tôi trong thời đại công nghệ số nó sẽ giúp các bạn rất nhiều trong việc học ngoại ngữ và đọc sách thật tiện lợi.
English for Primary 5 (Tiếng Anh Tiểu học 5) 3.1 Update
2016-10-27 Version History
Thiết kế lại bìa sách, icon, biên tập nội dung, sửa một số lỗi, thêm quảng cáo (sách miễn phí),...
More
More Information
Price:
Free
Version:
3.1
Size:
33.0 MB
Genre:
Reference Books
Release Date:
2016-10-27
Developer:
Hoa Do
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps