eShip24h eShip24h Free Get
eShip24h

eShip24h

CONG NGUYEN

1.2.4 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2018-07-31

Size

80.4 MB

Screenshots for iPhone

eShip24h Description
LSS là hệ thống phần mềm thông minh giúp tương tác giữa người giao hàng (shipper) và người bán hàng (shop) thông qua thiết bị di động (điện thoại), máy vi tính(PC), laptop hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng nhanh gọn.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hệ thống sẽ sử dụng dịch vụ qua kết nối mạng Wifi/3G/4G tích hợp với phần mềm trên thiết bị di động (điện thoại), máy vi tính(PC), laptop, máy tính bảng, cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, thân thiện, hòa đồng giúp cung cấp dịch vụ hiệu quả nhất, giúp shop gọi shipper nhanh chóng, quản lý đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng một cách chi tiết, thuận tiện.

Đối với shipper, giúp shipper dễ dàng kết nối với shop tiết kiệm thời gian chi phí đi lại, nhận đơn nhanh chóng an toàn, thanh toán hiệu quả chính xác chi phí vận chuyển qua hệ thống.

Shop sử dụng LSS chỉ cần bật định vị GPS những shipper nào gần nhất sẽ được hiển thị trên màn hình của người dùng(shop). Tùy với loại hàng mà người dùng(shop) định gọi ship vận chuyển, người dùng(shop) có thể chọn loại xe là phương thức vận chuyển trên màn hình hiển thị. Sau đó bằng một thao tác đơn giản người dùng(shop) nhấn vào nút “tìm kiếm shipper” trong vòng mấy giây người dùng(shop) sẽ có phản hồi bên phía shipper để đặt vận chuyển hàng một cách mong muốn, tiện lợi, nhanh chóng. Mọi thông tin tiền thanh toán, thời gian vận chuyển cũng như quãng đường sẽ được hiển thị trên màn hình chính của người dùng(shop), giúp người dùng(shop) có thể theo dõi kiểm soát đơn hàng của mình dễ dàng, minh bạch.

Ứng dụng đơn giản dễ sử dụng cho mọi người khi tìm và gọi “shipper”.

Gọi shipper đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng: Khi shop gửi yêu cầu chuyển hàng, hệ thống tự động quét và tìm những shipper ở vị trí gần shop nhất, giúp rút ngắn thời gian gọi shipper để shop có thêm thời gian tương tác, phục vụ với khách hàng và bán nhiều hàng hiệu quả hơn.

Thuận tiện: Mọi thông tin về đơn hàng sẽ được hiển thị trên màn hình chính của chủ shop như thời gian, quãng đường, chi phí vận chuyển giúp chủ shop thuận tiện theo dõi đơn hàng của chính mình.

Đảm bảo an toàn: Để đảm bảo an toàn với hàng hóa của chủ shop lienketship.com cam kết đội ngũ shipper có đầy đủ thông tin cá nhân chi tiết, rõ ràng, giấy tờ hoạt động hợp pháp, uy tín, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Hỗ trợ khách hàng: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhanh nhẹn, thân thiện, hòa đồng luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7 cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả, an toàn nhất, giúp shop cảm thấy chủ động, thoải mái, tiết kiệm thời gian, chi phí.
eShip24h 1.2.4 Update
2018-07-31 Version History
Cập nhật và sửa lỗi.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.2.4
Size:
80.4 MB
Update Date:
2018-07-31
Developer:
CONG NGUYEN
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps