Fallisa Fallisa Not Available
Removed from the App Store
Fallisa

Fallisa

4.2 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2017-05-19

Size

33.3 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
Fallisa Description
Fallisa là ứng dụng giúp người sử dụng tích lũy và duy trì được nhiều lợi ích từ những hoạt động chi tiêu giải trí đa dạng thông qua những tính năng sau:
- Tích hợp tất cả các loại thẻ thành viên trên điện thoại: không sợ quên, không sợ mất, không sợ hư, không sợ rườm rà
- Cập nhật tin tức, chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn thường xuyên và tập trung: không còn tin nhắn spam, không lo tốn thời giam tìm kiếm, không sợ lỡ dịp nhận quà
- Tích điểm và chọn quà để đổi thật dễ dàng ngay tại nhà: thông tin quà tặng cùng số điểm và thời gian quy đổi rõ ràng, không cần đến tận nơi, không cần đổi vào giờ làm việc, không sợ mất nhiều thời gian cùng thủ tục rườm rà.
- Cách thức đăng ký dễ dàng: chỉ cần tải ứng dụng, đăng ký làm thành viên, follow nơi yêu thích, không sợ tốn nhiều thời gian, không cần điền nhiều thông tin cá nhân, không lo về tính bảo mật.
- Sử dụng đơn giản và nhanh chóng: Chỉ cần quét mã QR tại nơi sử dụng, điểm sẽ tự động tích lũy và nhanh chóng được nhận quà.
Chỉ cần tải ứng dụng Fallisa, đăng ký tài khoản, follow cửa hàng/ nhãn hiệu yêu thích và khám phá nhiều món quà hấp dẫn đang chờ bạn ngay bây giờ!
Fallisa 4.2 Update
2017-05-19 Version History
- Sửa một số lỗi
More
More Information
Price:
Free
Version:
4.2
Size:
33.3 MB
Genre:
Business
Update Date:
2017-05-19
Developer:
SYSLYTIC, LLC
Language:
English Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps