Financial - Nền tảng tài chính Financial - Nền tảng tài chính Free Get
Financial - Nền tảng tài chính

Financial - Nền tảng tài chính

3.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2019-04-02

Size

36.8 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Financial - Nền tảng tài chính Description
Nền tảng kết nối sản phẩm và dịch vụ tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Cung cấp các dịch vụ tài chính từ đối tác đến người dùng ở đa lĩnh vực tài chính đầy tiện ích và vượt trội.

TÀI CHÍNH CÁ NHÂN
Là một chức năng giúp bạn kiểm soát dòng tiền thu nhập và chi tiêu của mình một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
Tạo các mục tiêu tài chính nhằm năng cao tính tự giác để luôn luôn đảm bảo hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.
Phân tích và so sánh Tổng thu nhập - Tổng chi tiêu của bạn với phương pháp JARS - phương pháp 6 chiếc hũ nổi tiếng trên thế giới nhằm rèn luyện và cân đối lại tài chính với nhu cầu thực tế phù hợp hơn trong cuộc sống.

SÀN CHỨNG KHOÁN
Sàn ảo được xây dựng giống hoàn toàn cơ chể hoạt động của ba sàn HSX, HNX và UPCOM từ dữ liệu, nguyên tắc đặt lệnh, khối lượng, bước giá và đặc biệt sàn ảo xử lý và khớp lệnh thời gian thực.
Là nơi giúp nhà đầu tư tôi luyện nhuần nhuyễn trước khi tham gia thị trường thực sự, nhằm giảm thiểu tối đa đổ máu trên chiến trường.
Sẽ rất tuyệt vời nếu kết hợp tín hiệu cảnh báo có trên ứng dụng để ra quyết định đầu tư.

PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP
Là công cụ tự động tổng hợp và phân tích dữ liệu tài chính doanh nghiệp qua các năm.
Cung cấp bản báo cáo tổng thể chi tiết hơn 45 chỉ số tài chính, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư hiểu sâu, cụ thể về nội tại doanh nghiệp khi ra quyết định đầu tư ngắn hạn hoặc dài hạn.
Trợ giúp thông tin cho Nhà môi giới, người nghiên cứu có thể thu thập thông tin doanh nghiệp một cách nhanh và chính xác nhất, không tốn thời gian cũng như chi phí tìm kiếm, tổng hợp và phân tích dữ liệu.

TÍN HIỆU CHỨNG KHOÁN VIỆT NAM
Cung cấp giải pháp tín hiệu cảnh báo điểm Mua - Bán chứng khoán Việt Nam được niêm yết trên sàn giao dịch hàng ngày giúp nhà đầu tư có thêm cơ sở quyết định lựa chọn mã chứng khoán để tối ưu hóa lợi nhuận.

LỊCH KINH TẾ
Ứng dụng cập nhật thông tin Lịch kinh tế 24/24 giúp nhà phân tích kinh tế tài chính và nhà đầu tư ngoại hối bắt kịp xu hướng biến động tài chính kinh tế thế giới.

TÍN HIỆU NGOẠI HỐI
Cung cấp giải pháp tín hiệu cảnh báo thời điểm nên tham gia thị trường ngoại hối quốc tế giúp nhà đầu tư có thêm cơ sở quyết định lựa chọn các cặp tiền của các quốc gia có vị thế đẹp để tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư.

Là một công cụ hữu ích cung cấp cái nhìn tổng quan toàn thị trường.
Một ứng dụng hỗ trợ ra quyết định cho nhà đầu tư kỳ cựu, nhà phân tích hay người môi giới đầu tư.
Financial - Nền tảng tài chính 3.0 Update
2019-04-02 Version History
- Cải tiến hiệu năng người dùng.
- Sửa một số lỗi nhỏ.
More
More Information
Price:
Free
Version:
3.0
Size:
36.8 MB
Genre:
Business
Update Date:
2019-04-02
Developer:
Tran Doan San
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps