Flaming Galaxy Flaming Galaxy Not Available
Removed from the App Store
Flaming Galaxy

Flaming Galaxy

Thanh Nguyen

1.0 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2015-11-25

Size

34.8 MB

Screenshots for iPhone

Flaming Galaxy Description
Năm 3000, vũ trụ bao la tưởng như yên bình kia đang có một thế lực trỗi dậy - "Tập đoàn Bóng Tối". Tập đoàn này liên tục đi xâm chiếm các hành tinh để lấy tài nguyên và nô lệ phục vụ cho mục đích làm bá chủ vũ trụ. Mục tiêu tiếp theo của chúng là Trái Đất xinh đẹp của chúng ta.
Để chống lại âm mưu trên, Trái Đất đã cử một biệt đội siêu anh hùng được trang bị các phi thuyền với vũ khí tối tân tham chiến. Các cuộc chiến diễn ra trong không gian đầy kịch tính và khốc liệt, là nơi thể hiện lòng can đảm, bản lĩnh và trí tuệ của các anh hùng.
Bạn muốn trở thành Anh Hùng ? Bạn muốn bảo vệ Trái Đất ? Bạn muốn sở hữu chiến cơ của riêng mình ? Rất đơn giản, hãy tham gia "Flaming Galaxy - Thiên Hà Rực Lửa". Với hệ thống level phong phú, các tính năng liên tục cập nhật, Flaming Galaxy sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia và trở thành Anh Hùng của Trái Đất !

* TÍNH NĂNG:
- Cách chơi đơn giản và hoàn toàn miễn phí.
- 30 Boss với đường đạn đẹp mắt đảm bảo sẽ thỏa mãn ham muốn chinh phục của bạn. Hãy cẩn thận, Boss không phải dễ xơi đâu nha !
- Hệ thống phi thuyền, vũ khí tối tân, liên tục cập nhật.
- Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động.
- Chia sẻ thành tích với bạn bè qua mạng xã hội.

Game đang phát triển và sẽ liên tục cập nhật các tính năng mới hấp dẫn !!!
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
34.8 MB
Genre:
Games Action
Update Date:
2015-11-25
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps