freelancerViet freelancerViet Not Available
Removed from the App Store
freelancerViet

freelancerViet

1.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2016-01-19

Size

25.6 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
freelancerViet Description
FreelancerViet.vn là sàn giao dịch việc làm tự do đầu tiên tại Việt Nam kết nối nhà tuyển dụng với freelancer.
Chúng tôi tạo ra 1 sàn giao dịch công việc tự do cho các Nhà tuyển dụng (Job-Owner) đăng việc tìm người thực hiện tốt nhất hoặc chủ động tìm kiếm các freelancer theo mong muốn. Thành viên tại FreelancerViet dễ dàng tạo 1 profile cá nhân với portfolio hoàn chỉnh, tạo sự thuận tiện khi thể hiện năng lực bản thân trong cộng đồng và với khách hàng, dễ dàng tìm thấy công việc phù hợp tăng thêm thu nhập.

Giao dịch của Chủ dự án và Freelancer được thực hiện an toàn và đảm bảo thông qua chức năng “Giữ cọc dự án” trên freelancerViet.

FreelancerViet được biết đến thông qua cộng đồng Facebook từ năm 2010, bản Beta trên website hoạt động từ tháng 9 năm 2013, đến Tháng 3 năm 2015 bản chính thức ra đời với hơn 35,000 thành viên và tổng giá trị dự án lên hơn 12 tỷ đồng với 2,500 công việc.

FreelancerViet hiện đang được sở hữu bởi Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Nhân Sự và Truyền Thông Flamingo. Là 1 trong những dự án online quan trọng mang tầm chiến lược của công ty. Theo kế hoạch, FreelancerViet sẽ được đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn để trở thành nơi tìm việc freelance tin cậy cho cộng đồng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân sự.
freelancerViet 1.0 Update
2016-01-19 Version History
Bản cập nhật này đã được xác thực bằng chứng nhận mới nhất của Apple. Không bao gồm tính năng mới.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
25.6 MB
Update Date:
2016-01-19
Developer:
Pham Khanh
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps