Giáo Án điện tử PDF Giáo Án điện tử PDF Free Get
Giáo Án điện tử PDF

Giáo Án điện tử PDF

Tran Khanh

1.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2016-10-07

Size

12.7 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Giáo Án điện tử PDF Description
Dạy học với Giáo Án điện tử PDF hiện nay đã trở thành tất yếu ở các trường Phổ thông, và bậc Đại học, và hầu hết các cơ sở và trung tâm đào tạo.
Vậy giáo án điện tử PDF là gì?
Có lẽ chưa có một định nghĩa chính thức nào từ ngành Giáo dục cho khái niệm này. Nhưng theo nhận xét riêng của chúng tôi, hiện nay ở các trường phổ thông, khi nói đến sử dụng giáo án điện tử trong dạy học thì hầu như có nghĩa là giáo án được biên soạn trên máy tính bằng một phần mềm chuyên dụng, sau đó nhờ thiết bị máy chiếu (projector) kết nối với máy tính, để xuất nội dung giáo án ra màn ảnh lớn cho học sinh xem trong quá trình dạy học
Có nhiều phần mềm khác nhau có thể dùng cho mục đích này, nhưng được sử dụng nhiều hơn cả vẫn là phần mềm PowerPoint của Microsoft, phần mềm slide xuất ra dạng slide -PDF. Sở dĩ PDF được ưa dùng trong mục đích này là tính ưu thế về tính tương thích cao với mọi hệ điều hành,
”Giáo Án điện tử PDF” có lợi gì hơn?
Đối với các môn khoa học tự nhiên: giáo án điện tử slide PDF có ưu thế rất lớn giúp giáo viên thực hiện được nhiều thứ mà cách dạy “bảng phấn” không thể làm được như: sơ đồ động, tài liệu minh họa đa dạng và phổ biến được đến từng học sinh, cho phép giáo viên liên kết sử dụng các phần mềm chuyên dụng phục vụ bộ môn.
Giáo án điện tử cũng hỗ trợ tốt cho việc dạy các môn khoa học xã hội: Tất nhiên các giáo viên Văn đều có tư liệu này slide-PDF. Tư liệu đó xuất hiện trong bài giảng thật nhẹ nhàng, tự nhiên như một trang trí cho màn hình trình diễn; kiên nhẫn chờ đến lúc giáo viên dành cho nó đôi lời cũng thật nhẹ nhàng, không cần cường điệu và để giáo viên triển khai bài giảng của mình bằng giáo án điện tử, dù là cho bộ môn khoa học tự nhiên hay xã hội, nếu khai thác đúng thế mạnh của PDF.
Lợi ích quan trọng cho giáo viên và học sinh, phụ huynh khi dùng Giáo Án điện tử - PDF.
- Không chỉ là bản số hóa của sách giáo khoa, mà Giáo Án điện tử PDF còn đi kèm với những nội dung đa phương tiện với các chức năng tương tác trắc nghiệm.

Ứng dụng “Giáo Án điện tử PDF” hiện tại hỗ trợ chức năng sau
- Truy cập thư viện bài giảng đầy đủ các môn học của các cấp phổ thông: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông.
- Xem các nội dung các bài giảng điện tử được soạn bằng phần mềm PowerPoint và xuất thành PDF.
- Người dùng được xem khai thác miễn phí mà không cần đăng ký, đăng nhập để vào hệ thống.
- Được phép xem các bài giảng trực tuyến trên thiết bị Android hay iOS của minh.
- Xem và góp ý bình luận về các bài giảng trên Giáo Án điện tử PDF .
- Được phép xem hết tất cả các bài giảng của tất cả các môn từ các cấp học từ lớp 1 đến lớp 12 (từ bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông)
Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xây dựng thêm các chức năng và rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý của quý thầy, cô, học sinh và phụ huynh.
Kết nối dễ dàng mọi lúc mọi nơi với Giáo Án điện tử PDF trên Store. Hãy nhớ để đánh giá ứng dụng này G+1, Rate 5. Xin cám ơn
Giáo Án điện tử PDF 1.0 Update
2016-10-07 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
12.7 MB
Genre:
Education Books
Update Date:
2016-10-07
Developer:
Tran Khanh
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps