Giáo Dục Sớm - Phương Án 0 Tuổi Giáo Dục Sớm - Phương Án 0 Tuổi Free Get
Giáo Dục Sớm - Phương Án 0 Tuổi

Giáo Dục Sớm - Phương Án 0 Tuổi

1.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-03-29

Size

468.4 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Giáo Dục Sớm - Phương Án 0 Tuổi Description
Theo một nghiên cứu khoa học; chỉ số IQ và mức độ thành công sự nghiệp một người đạt được phụ thuộc vào sự giáo dục của cha mẹ. Trong đó những năm tháng đầu đời đóng vai trò tiên quyết, do vậy việc cha mẹ giáo dục con định hình tư duy, tính cách, phát triển khả năng tiềm ẩn sớm là cần thiết.
Tuy nhiên việc giáo dục con phải dựa trên những cơ sở và phương pháp khoa học, phù hợp với đặc điểm và tâm lý lứa tuổi.
Chương trình giáo dục sớm cho mọi nhà của VSK (Viết tắt là VICER) là tổ chức tiên phong đầu tiên ở Việt Nam chuyển giao, nghiên cứu ứng dụng phương pháp Giáo dục sớm từ năm 2010 là phương pháp khoa học đã được nghiên cứu thành công tại Việt Nam, tác động thúc đẩy toàn diện sự phát triển của trẻ, đặc biệt là phát triển não bộ cho trẻ từ trong bào thai cho đến 6 tuổi. Trẻ được cha mẹ áp dụng Giáo dục sớm sẽ khỏe mạnh về thể chất, vững vàng về tinh thần, thông minh, có trí nhớ tốt và nhạy cảm. Đặc biệt, trẻ có thể thể hiện sự vượt trội trong một hoặc nhiều lĩnh vực phù hợp với năng lực phát triển của trẻ.
Với mong muốn con cháu chúng ta sau này đều là những thanh niêm ưu tú, ứng dụng dành cho các bà mẹ trẻ hoàn toàn miễn phí, tập hợp những cuốn sách chỉ dẫn chi tiết giúp các bà mẹ trẻ giáo dục con trong bào thai, giáo dục con biết đọc, biết viết, giáo dục con về thế giới xung quanh... do những nhà giáo dục, khoa học hàng đầu biên soạn.
Chúc các bà mẹ có những đứa con ngoan và giỏi
Giáo Dục Sớm - Phương Án 0 Tuổi 1.1 Update
2016-03-29 Version History
- Fix bugs iOS 7
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.1
Size:
468.4 MB
Release Date:
2016-03-29
Developer:
nguyen huong
Language:
English German
More
You May Also Like
Developer Apps