Giang Hồ Hoàng Kim Giang Hồ Hoàng Kim Free Get
Giang Hồ Hoàng Kim

Giang Hồ Hoàng Kim

3.03 for iPhone, iPad
Free
7.8

8 Ratings

Update Date

2019-08-13

Size

622.1 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Giang Hồ Hoàng Kim Description
GIANG HỒ HOÀNG KIM

Vua Game Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc


“Mặc dù phải đứng trước sức cạnh tranh khốc liệt từ nhiều sản phẩm cùng loại nhưng Giang Hồ Hoàng Kim với nội tại mạnh mẽ của mình, vẫn bản lĩnh để chứng minh vị trí Top 1 game thẻ tướng kiếm hiệp tại thị trường Việt Nam. Fan Kim Dung chắc chắn không thể bỏ lỡ siêu phẩm này!”

Chuẩn Giang Hồ Võ Lâm Kim Dung, Tái Hiện Trọn Bộ “Thập Tứ Thiên Thư”
Cơ hội “có 1 không 2” để gặp lại những đại nhân vật nổi tiếng nhất từ trước đến nay, từ Đông Phương Bất Bại, Độc Cô Cầu Bại, Vô Danh Thần Tăng, Trương Tam Phong, Tiêu Dao Tam Lão, Đoàn Tư Thành, Lâm Viễn Đồ… Người chơi được tự mình chiêu mộ và sát cánh cùng vô số cao thủ và các bộ tuyệt học võ công mạnh mẽ nhất từ trước đến nay.

Trải Nghiệm Đồ Họa Ultra HD 4K, Sắc Nét Tới Từng Chiêu Thức
Được nâng cấp lên chuẩn đồ họa Ultra HD 4K, Giang Hồ Hoàng Kim đem đến cho người chơi những khung hình đẹp mê li, tái hiện chuẩn tới từng chi tiết của những bộ võ công thất truyền. Đó là Hàng Long Thập Bát Chưởng, Độc Cô Cửu Kiếm, Lục Mạch Thần Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ… và nhiều nhiều nữa. Một trận giao tranh không hồi kết giữa Dịch Cân Kinh và Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, những khoảnh khắc xuất kỹ năng chói lòa màn hình, đại tiệc của ánh sáng và hiệu ứng tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Đột Phá Lối Chơi Chiến Thuật: Meta Siêu Rộng, Hack Não Đối Thủ, Lật Kèo Chớp Mắt!
Ngoài chia hệ thống tướng thành các class khác nhau: thủ, công, buff, hiệu ứng, tựa game còn thiết kế loạt kỹ năng “hack não”. Vẫn là những chiêu thức đi liền với tên tuổi của nhân vật nhưng thay được thể hiện dưới nét vẽ và các uy lực đặc biệt, góp phần tăng thêm kịch tính trong mỗi trận giao tranh. Không chỉ vậy, người chơi được tự tay tạo ra những lối build chiến thuật “độc, dị” nhất để khẳng định tên tuổi, xưng bá tứ phương. Liệu ai mới là người đưa ra tổ hợp cao thủ vô đối không địch thủ?

12 Tính Năng PvP, PvE Liên Server, Đã Chiến Là Phải Thách Thức Những Kẻ Mạnh Nhất
Là một trong những tựa game hiếm hoi trên thị trường sở hữu tới 12 tính năng tỉ thí, bang chiến liên server, người chơi Giang Hồ Hoàng Kim chẳng phải lo lắng về vấn đề “không được chứng tỏ bản thân” nữa. Đó là những cửa ải có tính thử thách cao nhưng kèm theo vô vàn phần quà giá trị mà cả ngàn người cùng khao khát. Tất nhiên, đấu trường của những kẻ mạnh nhất không dành cho đám nghiệp dư, hãy đến và chứng tỏ cho toàn chốn võ lâm rằng chính mình mới là đại minh chủ!

Cộng Đồng Fan Kiếm Hiệp Kim Dung Đông Đảo Nhất
Giang Hồ Hoàng Kim từ lâu đã trở thành nơi tụ hội của những anh tài có cùng niềm đam mê võ lâm, kiếm hiệp. Đó là sân chơi để họ được luận võ học, bàn chiến thuật và tìm gặp nhiều bằng hữu khác có cùng ước mơ. Liệu những cao thủ mà bạn thần tượng nhất có đủ sức chống đỡ khi đứng trước nhiều nhất đại tông sư khai tông lập phái? Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Các Tính Năng Đặc Sắc
- Khiêu Chiến Đông Doanh
- Vô Lượng Sơn Ác Mộng
- Boss Bang
- Diễn Võ Bang
Giang Hồ Hoàng Kim 3.03 Update
2019-08-13 Version History
- Cập nhật tướng mới: Đoàn Tư Thành Lâm Viễn Đồ
More
More Information
Price:
Free
Version:
3.03
Size:
622.1 MB
Genre:
Games Card
Update Date:
2019-08-13
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps