GO Xe Om GO Xe Om Not Available
Removed from the App Store
GO Xe Om

GO Xe Om

GXO Corporation

1.7.2 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2018-10-04

Size

74.1 MB

Screenshots for iPhone

GO Xe Om Description
GXO là một ứng dụng hỗ trợ cho người dùng các dịch vụ vận chuyển cơ bản, mua giúp các sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng mà bạn đang cần dùng hàng ngày bằng phương tiên xe ôm, xe mô tô:

1) Vận chuyển hàng hóa: Với dịch vụ này bạn có thể tìm kiếm dịch vụ vận chuyển, giao hàng nhanh các mặt hàng gọn nhẹ, có thể chuyên chở bằng mô tô, xe ôm.
2) Vận chuyển hành khách: Dịch vụ này giúp bạn tìm kiếm dịch vụ di chuyển bằng mô tô, xe ôm đến một địa điểm xác định một cách nhanh chóng, tiện lợi.
3) Hỗ trợ mua giúp thực phẩm cho người dùng: Bạn đang cần mua một món ăn hay đồ uống yêu thích, nhưng bạn đang khá bận rộn hoặc không tiện ra ngoài ngay lúc này hãy để dịch vụ này của chúng tôi hỗ trợ bạn.
4) Hỗ trợ mua sắm (shopping) giúp người dùng: Bạn đang bận bịu với công việc, với gia đình. Và bạn đang cần mua một số sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, nhưng không có thời gian. Dịch vụ hỗ trợ này của chúng tôi sẽ đảm nhiệm tất cả các công việc đó cho bạn.

Ứng dụng này sẽ giúp cho người dùng có các dịch vụ vận chuyển, mua sắm nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm được thời gian, chi phí và giá cả hợp lý.

Ứng dụng sử dụng GPS đang chạy trong nền có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin.
GO Xe Om 1.7.2 Update
2018-10-04 Version History
- Fixed map
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.7.2
Size:
74.1 MB
Update Date:
2018-10-04
Developer:
GXO Corporation
Language:
English Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps