HẢI ÂU Seafood HẢI ÂU Seafood Not Available
Removed from the App Store
HẢI ÂU Seafood

HẢI ÂU Seafood

Viet Quoc

1.31 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2018-12-11

Size

38.2 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
HẢI ÂU Seafood Description
ĐÔI NÉT VỀ HẢI ÂU SEAFOOD APP
HẢI ÂU SEAFOOD App là ứng dụng đặt hàng thủy hải sản trực  tuyến trên điện thoại di động.  Qua kênh này Trung muốn giới thiệu đến bạn bè, người thân những mặt hàng thủy sản đông lạnh mà Trung đang giám sát sản xuất hay gia công cho các siêu thị nước lớn ở ngoài như Canada, Singapore, UK. Trong số hàng chục mặt hàng đang xuất khẩu, Trung sẽ chọn lọc những mặt hàng phù hợp với bữa cơm gia đình Việt, có thể cung cấp đều đặn với  chất lượng ổn định. Các mặt hàng này được lấy cùng với dây chuyền sản xuất cho các siêu thị nước ngoài, được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đến thành phẩm sau cùng. Tiêu chí hàng đầu phải là hàng sạch, an toàn đến với bạn bè và người thân. Tùy theo mặt hàng, Trung sẽ chọn lựa chọn mùa vụ thích hợp để thu mua nguyên liệu sao cho tươi nhất, ngon nhất và giá cả cạnh tranh nhất

TẠI SAO BẠN NÊN CÀI HẢI ÂU SEAFOOD APP VỀ ĐIỆN THOẠI? 

- Với BẠN: Đặt hàng nhanh hơn, tiện hơn, không phải gọi hay cung cấp số điện thoại, địa chỉ mỗi lần mua hàng. Việc của bạn là, click vào màn hình và hàng sẽ được giao tới nơi.

- Với HẢI ÂU SEAFOOD App: Nhờ hệ thống lưu trữ thông dữ liệu khách hàng smart, HẢI ÂU SEAFOOD sẽ phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo hơn.

- Cài HẢI ÂU SEAFOOD App, bạn còn được tự động cấp Thẻ thành viên điện tử và tích lũy điểm theo doanh số mua hàng. Tỉ lệ chiết khấu sẽ tăng theo số điểm tích lũy:

+ Thẻ thành viên Bạc: 5%

+ Thẻ thành viên Vàng: 8%   

+ Thẻ thành viên Bạch Kim: 10%

Và Nhiều chương trình ưu đãi khi giới thiệu sản phẩm mới.

- Cài HẢI ÂU SEAFOOD Apps, khách hàng sẽ được cập nhật thông báo khi có Chương trình khuyến mại hấp dẫn.

- Miễn phí giao hàng trong nội thành Sài Gòn cho những đơn hàng có giá trị từ 500K trở lên
Với Ứng Dụng HẢI ÂU SEAFOOD App bạn có thể thưởng thức, giới thiệu cho bạn bè người thân nguồn thủy hải sản đông lạnh an toàn được gia công, chế biến ở các nhà máy hàng đầu trong ngành một cách nhanh chóng qua chiếc điện thoại thông minh, theo xu thế thị trường công nghệ 4.0 đang thổi vào Việt Nam.

Mong được sự ủng hộ từ quý khách hàng và bè bạn gần xa .

Trân trọng kính chào

HẢI ÂU SEAFOOD
HẢI ÂU Seafood 1.31 Update
2018-12-11 Version History
- Fix some bug
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.31
Size:
38.2 MB
Genre:
Business
Update Date:
2018-12-11
Developer:
Viet Quoc
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps