Hỏi Ngu Hay - Đố Ngu Hại Não Hỏi Ngu Hay - Đố Ngu Hại Não Not Available
Removed from the App Store
Hỏi Ngu Hay - Đố Ngu Hại Não

Hỏi Ngu Hay - Đố Ngu Hại Não

2.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2018-09-08

Size

89.5 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Hỏi Ngu Hay - Đố Ngu Hại Não Description
Hỏi Ngu Hay - Đố Ngu Hại Não - Đố Vui ứng dụng game trí tuệ sẽ khiến bạn biết độ ngu của bạn đến mức nào. bạn thông minh ư? Bạn có chỉ số IQ cao hay bạn tự tin vào tài năng của bản thân ? chơi thử game Hỏi Ngu này đi bạn sẽ biết được mức level ngu và chỉ số IQ của bạn đang ở mực nào. Game hỏi ngu hay - đố vui hại não là một game trí tuệ cực hay với nhiều câu hỏi cực kỳ thú vị mang tính hài hước của giới trẻ và những câu hỏi thực tế mang tính chất hài hước bạn sẽ cực kỳ yêu thích dòng game hỏi ngu này.
+Tính Năng của game hỏi ngu hay - đố ngu hại não:
- Game mang tính hài hước giúp bạn giải trí cực tốt. những câu hỏi ngu cực hay và đã có chọn lọc bạn chỉ việc tư duy và trả lời đáp án đúng nhất
- Game có những câu hỏi troll cực thú vị. nhiều khi đáp án bạn nghĩ nó là đáp án đúng nhưng chưa phải đâu bạn ạ. nó sẽ là đáp án đã được giới xì teen chúng mình lựa chọn rồi.
- Game tuy là hỏi ngu nhưng ko phải câu nào cũng là hỏi ngu đâu bạn nhé. bạn sẽ gặp phải những câu hỏi cực khôn luôn và đó là lúc bạn cần phải tỉnh táo để trả lời câu hỏi đó.
- Mỗi lượt chơi bạn có duy nhất ba lần trả lời nếu bạn trả lời đúng thì ko nói làm gì rồi. còn trả lời sai thì bạn sẽ dừng cuộc chơi nhưng chúng mình đã làm thêm tính năng xem video khi các bạn thua cuộc các bạn có thể sử dụng tính năng này đề lấy thêm lượt chơi tiếp nhé.
- Game hoàn toàn trong sáng nên các bạn phải thật tỉnh táo để trả lời câu hỏi nhé.
- game hỏi ngu của chúng mình có tính năng bảng xếp hạng điểm của người chơi. các bạn hãy cố gắng phấn đấu để có được vị trí top người chơi có điểm xếp hạng độ ngu cao nhất nhé.
Trong tương lai gần nhất chúng mình sẽ cố gắng phát triển thêm nhiều tính năng hay nữa trong game hỏi ngu hay - đố vui hại não này nên các bạn mà có ý kiến gì cần chúng mình phát triển thêm thì các bạn cho chúng mình biết nhé chúng mình sẽ làm tốt hơn để các bạn có thể chơi game một cách thỏa thích nhất.
Chúc các bạn chơi game hỏi ngu hay - đố vui hại não này vui vẻ nha. nhớ là phải thật tỉnh táo để trả lời câu hỏi nha các bạn xì teen
Hỏi Ngu Hay - Đố Ngu Hại Não 2.0 Update
2018-09-08 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
2.0
Size:
89.5 MB
Update Date:
2018-09-08
Developer:
Cuong Cao
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps