Removed from the App Store
iCall

iCall

Truong Do

1.0.3 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2018-01-17

Size

38.9 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
iCall Description
Bạn đang quá mệt mỏi và chán nản với việc phải thanh toán những hóa đơn tiền điện thoại dài dằng dặc mỗi tháng. Hãy tạm biệt ngay tình trạng này với ứng dụng iCALL.
GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG iCALL
- iCALL là ứng dụng vô cùng tiện ích đối với các thuê bao di động, trong đó có các thuê bao hòa mạng MobiFone. Ứng dụng iCALL cho phép bạn kết nối với gia đình và bạn bè ở khắp mọi nơi vào bất kỳ thời điểm nào.
- Các phiên bản của iCALL cho điện thoại, các bạn có thể tải về miễn phí và sử dụng miễn phí.
- Bên cạnh đó, với ứng dụng iCALL, các thuê bao MobiFone có thể thực hiện gọi nội mạng MobiFone miễn phí sau khi đã đăng ký gói cước với chính sách như sau:
+ Với gói ngày, quý khách được miễn phí 30 phút trong ngày, hết phút miễn phí cước ưu đãi là 40đ/phút. Bạn được miễn phí 03 ngày sử dụng, sau miễn phí cước là 2.000đ/ngày. Cách thức đăng ký: soạn DK gửi 1522
+ Với gói tuần, miễn phí 100 phút trong tuần, hết phút miễn phí cước ưu đãi là 40đ/phút. Bạn được miễn phí 03 ngày sử dụng, sau miễn phí cước là 10.000đ/07 ngày. Cách thức đăng ký: soạn DKT gửi 1522
+ Tuy nhiên, nếu bạn không đăng ký gói cước mà vẫn thực hiện cuộc gọi qua app iCALL thì sẽ tính cước cuộc gọi thông thường theo giá cước hiện hành của nhà mạng MobiFone.
TẠI SAO BẠN NÊN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG ỨNG DỤNG iCALL NGAY

- Giao diện ứng iCALL vô cùng đơn giản. Chỉ cần chạm nhẹ để chọn số liên lạc, giao diện cuộc gọi sẽ xuất hiện, giúp bạn thoải mái tán gẫu với bạn bè.
- Chức năng đồng bộ danh bạ giúp bạn cập nhật và lưu trữ danh bạ thường xuyên và nhanh chóng. Đặc biệt, tính năng lưu trữ danh bạ không giới hạn trên cloud là điểm + tuyệt vời của iCALL.
- Đồng thời, ứng dụng iCALL tự động nhận diện và phân chia danh bạ theo từng nhà mạng. Điều này hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm số thuê bao và quản lý tốt hơn cuộc gọi. Hạn chế tối đa tình trạng phát sinh cước, giúp bạn tiết kiệm tối đa cước cuộc gọi.
- Đặc biệt, với ứng dụng iCALL bạn sẽ được yên tâm gọi điện thả ga cho gia đình, bạn bè với những cuộc gọi nội mạng miễn phí mà không còn lo lắng về hóa đơn tiền điện thoại mỗi tháng.
Vừa kiết kiệm, vừa tiện lợi, ngại gì không thử.
Nhấc máy và gọi cho bạn bè hoặc người thân của bạn qua iCALL bất cứ lúc nào, dù bạn đang ở đâu.
More Information
Price:
Free
Version:
1.0.3
Size:
38.9 MB
Genre:
Business
Update Date:
2018-01-17
Developer:
Truong Do
Language:
English Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps