InnerSpace.vn - làm giàu nội tâm InnerSpace.vn - làm giàu nội tâm Free Get
InnerSpace.vn - làm giàu nội tâm

InnerSpace.vn - làm giàu nội tâm

1.0.2 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-12-06

Size

67.4 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
InnerSpace.vn - làm giàu nội tâm Description
Câu chuyện của Trung tâm Innerspace (làm giàu thế giới nội tâm) bắt đầu khi một chị Việt Kiều Hongkong về nước cùng cô Maureen, người Úc, là giáo viên của chương trình Innerspace ở Hongkong. Khi đi, chị mang theo quyển sách Đôi cánh tâm hồn viết bằng tiếng Anh, sách do trung tâm ở Úc xuất bản. Nơi dừng chân của cả hai là Lâm Đồng.

Chị Việt Kiều ấy để quên quyển sách trong khách sạn. Thế rồi, như một sự tình cờ may mắn, nhiều năm sau, quyển sách lạc đến một tiệm sách cũ ở Sài Gòn và nằm âm thầm ở đó. Chuẩn bị cho một điều kì diệu…


Vào lúc ấy, có một người đàn ông ở Sài Gòn đang tổn thương đến mức muốn tìm cách tự tử. Trong những giây phút vật lộn với chính mình, anh ngẫu nhiên bước vào tiệm sách cũ ấy và tìm đúng quyển sách Đôi cánh tâm hồn.
Từng trang sách, từng trang sách… như những que diêm bé nhỏ cùng góp lại, để cuối cùng thổi bùng lên ngọn lửa trong lòng anh, đốt cháy ý định từ bỏ cuộc sống và làm bừng sáng tâm hồn anh, khiến anh khao khát làm một điều có ích cho cuộc đời, cho con người và tri ân tác giả quyển sách.


Thế là anh quyết định dịch quyển sách sang tiếng Việt, gởi đến NXB ghi trong sách đồng thời hỏi xem trung tâm Innerspace có ở Việt Nam không. Rất bất ngờ khi nhận được lá thư và câu chuyện cảm động từ Việt Nam, một đất nước xa xôi, hệ thống trung tâm Innerspace cử người sang Việt Nam tìm hiểu về đất nước này.


Người nhận sứ mệnh ấy là cô Anne. Nhưng cô xin visa sang Việt Nam đến lần thứ 3 mà vẫn không thành công. Không bỏ cuộc, Anne tiếp tục xin visa lần thứ 4. Và lần này, cánh cửa đến Việt Nam đã mở. Ở Việt Nam, cô làm biên tập viên cho báo Vietnam News và chia sẻ kiến thức của trung tâm cho các đồng nghiệp. Một đồng nghiệp của cô có quen với các bác sĩ. Và đó là những người đầu tiên biết đến chương trình này. Nhưng lúc đó, vẫn chưa đủ điều kiện để một trung tâm ra đời.


Cô Anne có một người bạn cùng học khoá đào tạo giáo viên là Trish Summerfield, người New Zealand. Lúc ấy, cô Trish vừa tốt nghiệp khoá đào tạo và được yêu cầu đến một nước Châu Á. Anne gợi ý với Trish về Việt Nam. Và Trish chọn Việt Nam với ý nghĩ sẽ ở đây vài tháng.
Nơi đầu tiên cô Trish Summerfield đến là những trại cai nghiện. Có những giọt nước mắt của học viên rơi xuống cho giây phút nhận ra con người đích thực của chính mình, giây phút bước ngoặt và hoàn toàn biến đổi cuộc đời; có cả những giọt nước mắt của người thân học viên, giọt nước mắt hạnh phúc đến ngỡ ngàng sau những đau đớn và tuyệt vọng…


Những điều ấy níu giữ bước chân Trish Summerfield. Cô ấy từng muốn ở đây vài tháng. Và giờ cô ấy đã ở lại Việt Nam 15 năm.
Tự mình thuê chỗ để chia sẻ về chương trình này, tự mình đứng lớp, Trish Summerfiled làm tất cả mọi việc trong những ngày đầu tiên ở Việt Nam. Rồi học viên thứ nhất, học viên thứ hai,… bắt đầu đến… Cô tìm được người bạn tâm giao, cô Phạm Thị Sen, cùng cô chia sẻ ước mơ về việc xây dựng một trung tâm Innerspace - Làm giàu thế giới nội tâm. Từ những học viên ít ỏi ban đầu và những mặt bằng thuê tạm, hiện trung tâm có khoảng 100 học viên thường xuyên và hàng trăm học viên đến với các khoá học, hàng ngàn người xem chương trình trên truyền hình. Một học viên sau khi nhận được nhiều lợi ích từ chương trình và muốn người khác cũng nhận được thật nhiều lợi ích như vậy đã cho mượn toà nhà lâu dài để trung tâm có nơi hoạt động.

Và viết lại cuộc đời mình…
Chàng sinh viên ấy nhận ra những giá trị và sức mạnh bên trong mình, chấp nhận những gì đã xảy ra, bao dung cho chính mình, bao dung cho cuộc đời. Những suy nghĩ chắp cánh cho khả năng sáng tạo. Bạn chọn những trái tim làm đề tài cho công trình tốt nghiệp. Đó là những trái tim rực rỡ sắc màu, những trái tim mở rộng và trao đi…

Nhiều người đã đến trung tâm để rồi nhiều trang đời được viết lại với màu mực tươi mới và đóng góp mồ hôi, tài chính, khả năng, hay chỉ đơn sơ là những nụ cười. Tất cả cùng làm nên một nơi tựa như vốc nước trong mát hay bóng râm che chở, bình an giữa những ngày hè rát nắng.
InnerSpace.vn - làm giàu nội tâm 1.0.2 Update
2016-12-06 Version History
change UI
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0.2
Size:
67.4 MB
Release Date:
2016-12-06
Developer:
Nguyen Luu
Language:
Arabic Catalan Chinese Czech Danish Dutch English Finnish French German Greek Hebrew Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Malay Norwegian Bokmål Polish Portuguese Romanian Russian Slovak Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps