Kiếm Vương Truyền Kỳ Kiếm Vương Truyền Kỳ Not Available
Removed from the App Store
Kiếm Vương Truyền Kỳ

Kiếm Vương Truyền Kỳ

1.2.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2019-06-29

Size

936.2 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Kiếm Vương Truyền Kỳ Description
Kiếm Vương Truyền Kỳ - Đậm chất kiếm hiệp Đậm tình võ lâm là tựa game nhập vai thế giới mở rộng lớn, với đồ họa sắc nét cùng hệ thống bang hội đa dạng bậc nhất giới võ lâm

Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ đưa bạn vào thế giới kiếm hiệp chân thực nhất, gia nhập các môn phái nổi tiếng Võ Đang, Nga My, Minh Giáo làm bàn đạp thống nhất Trung Nguyên. Với cơ chế tập trung mạnh mẽ vào các hoạt động PVP và bang hội tranh đấu, Kiếm Vương Truyền Kỳ hứa hẹn đem đến thế giới võ lâm chuẩn mực nhất cho tất cả ai yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp.

***ĐẶC SẮC***

Tái hiện lại thế giới võ lâm
Kiếm Vương Truyền Kỳ tái hiện lại 1 thế giới võ lâm huyền thoại - nơi mà các thiếu hiệp có thể thỏa sức hòa mình vào những tháng ngày luyện cấp, farm đồ, săn boss, PK mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy, hệ thống ngũ hành, bang hội, kết duyên,...còn đem đến những trải nghiệm độc đáo, phong phú đầy say mê.

Luyện cấp farm đồ, săn Boss mọi lúc mọi nơi
Thế giới võ lâm rộng mở cho tất cả mọi người, từ anh hùng hiệp nghĩa tới cường hào ác bá. Tự do luyện cấp, farm quái rớt đồ, săn boss rớt vật phẩm quý, trang bị tím, vàng, đỏ… giúp gia tăng lực chiến và khiến người người ngưỡng mộ.

Ngũ Hành tương sinh tương khắc
Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, tái hiện ký ức võ lâm một thời hoàng kim. Tự do chọn lựa con đường của riêng mình, chọn 1 trong 5 hành để tu luyện và chinh chiến. Hệ thống tương sinh tương khắc khiến những trận Pvp 1vs1, 5vs5, 50vs50 trở nên hấp dẫn và khó đoán hơn bao giờ hết.

Bang hội quần hùng, anh em đoàn kết chấp hết thiên hạ
Bang hội là phần không thể thiếu của MMO Kiếm Vương Truyền Kỳ. Bang hội sẽ giúp gia tăng điểm bang và đổi những vật phẩm độc nhất. Lửa trại bang mỗi tối giúp tăng tình hữu nghị. Chiến bang, lãnh thổ chiến, săn boss tập thể lên tới 500 người hàng ngày, hàng tuần giúp xây dựng danh tiếng, gom góp tài liệu nâng cấp và trở thành thiên hạ đệ nhất bang.

Bách nhân chiến 1vs100
Chỉ khi quy phục được toàn bộ võ lâm, ta mới có thể đứng đầu thiên hạ. Hoạt động 1vs100 là nơi thể hiện bản lĩnh, mưu mẹo, kỹ năng PVP với bản đồ rộng lớn chứa cả trăm người một lúc.

Kỳ ngộ giang hồ, cao thủ vẫn cần may mắn
Khi du ngoạn trong các thành Lạc Dương, Trường An hoặc các địa danh nổi tiếng, ta vô tình bắt gặp những túi kỳ ngộ. Đó có thể là tiền, nhưng cũng có thể là bí kíp võ học, vật phẩm đỏ hay thậm chí là trang bị rực rỡ siêu hiếm. Tất cả hoàn toàn có thể trong Kiếm Vương Truyền Kỳ.

Kết đôi hẹn ước - Hạnh phúc trăm năm
Kiếm Vương Truyền Kỳ là tựa game MMO có hệ thống hôn nhân độc đáo hơn bao giờ hết. Người may mắn có thể gặp được ý trung nhân và rước nàng về dinh. Thậm chí kết hôn đồng giới, kẻ FA thì kết hôn luôn cả với… pet đồng hành của mình. Không ai cô đơn trong Kiếm Vương Truyền Kỳ.

Kiếm Vương Truyền Kỳ - Đậm chất kiếm hiệp, Đậm tình võ lâm
Kiếm Vương Truyền Kỳ 1.2.1 Update
2019-06-29 Version History
Update mới
- Fix lỗi còn tồn động
- Thêm các Danh Hiệu mới
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.2.1
Size:
936.2 MB
Release Date:
2019-06-29
Developer:
Vy Nguyen
Language:
English
More
You May Also Like