Kinh Thánh NVB Kinh Thánh NVB Free Get
Kinh Thánh NVB

Kinh Thánh NVB

1.0.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2018-04-22

Size

34.5 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Kinh Thánh NVB Description
Kinh Thánh Bản Dịch Mới

Kinh Thánh Bản Dịch Mới do một ủy ban phiên dịch gồm những mục sư đã được hai cơ quan phiên dịch Kinh Thánh quốc tế huấn luyện chuyển ngữ sang tiếng Việt hiện đại.

Kinh Thánh Bản Dịch Mới được dịch từ nguyên ngữ Hê-bơ-rơ và Hy Lạp dưới sự hướng dẫn của United Bible Societies.

Bản dịch chính thức
Kinh Thánh Bản Dịch Mới do một ủy ban phiên dịch gồm mười mục sư được huấn luyện tại Việt Nam lẫn Hoa Kỳ về Hê-bơ-rơ và Hy Lạp, đã phục vụ Chúa tại nhiều hội thánh thuộc nhiều giáo phái khác nhau. Các dịch giả đã theo sát những nguyên tắc và thủ tục do hội United Bible Societies và Wycliffe Translators đề xướng. Kinh Thánh Bản Dịch Mới đã được các Đại Chủng Viện, học giả Kinh Thánh, lãnh đạo hội thánh, mục sư trên khắp thế giới chấp nhận.

Dịch từ nguyên ngữ
Kinh Thánh Bản Dịch Mới được chuyển ngữ từ nguyên văn Hê-bơ-rơ và Hy Lạp sang tiếng Việt hiện đại. Tín hữu có thể dùng Kinh Thánh Bản Dịch Mới như một nguồn tài liệu chính xác để nghiên cứu Lời Đức Chúa Trời.

Sang tiếng Việt hiện đại
Kinh Thánh Bản Dịch Mới sử dụng tiếng Việt phổ thông cho cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Kinh Thánh Bản Dịch Mới đã được nhiều thành phần người Việt thuộc đủ lứa tuổi, trình độ văn hóa tại ba miền Việt Nam & hải ngoại đọc và công nhận rằng dễ hiểu.
Kinh Thánh NVB 1.0.1 Update
2018-04-22 Version History
- Cập nhật thông tin ứng dụng
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0.1
Size:
34.5 MB
Genre:
Reference Books
Release Date:
2018-04-22
Developer:
Hien Pham Xuan
Language:
English
More
You May Also Like