Kinh Thánh (Vietnamese) Kinh Thánh (Vietnamese) Free Get
Kinh Thánh (Vietnamese)

Kinh Thánh (Vietnamese)

1.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-03-28

Size

48.1 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Kinh Thánh (Vietnamese) Description
Kinh Thánh là một từ áp dụng cho các văn bản thiêng liêng của nhiều niềm tin khác nhau. Các văn bản này thường được viết trong giai đoạn hình thành của các niềm tin tôn giáo, những người lãnh đạo của các cộng đồng này tin đây là các sách được linh truyền từ Thiên Chúa để thể hiện lịch sử hình thành phát triển đạo, những lời truyền dạy Thiên Chúa dành cho con dân của ngài.
Kinh Thánh Do Thái giáo gồm các Kitô hữu gọi chung là Cựu Ước để phân biệt với Tân Ước do các môn đệ của Chúa Giêsu (và những người thừa kế họ) viết ra. Theo truyền thống của Kitô giáo, Cựu Ước được chia thành các sách Ngũ Kinh, Lịch Sử, Ngôn Sứ và Giáo Huấn. Tân Ước bao gồm bốn sách Phúc Âm, sách Công vụ Tông đồ, các thư của Phaolô, các thư của các sứ đồ khác và sách Khải Huyền.
Kinh thánh có lẽ là bộ sách gây ảnh hưởng nhiều nhất trong lịch sử loài người. Số bản in Kinh thánh vượt mọi sách khác. Kinh thánh Do Thái giáo cũng như Kinh Thánh Kitô giáo được dịch nhiều lần, sang nhiều ngôn ngữ hơn bất cứ sách nào khác. Kinh Thánh trọn bộ, hoặc một phần, đã được dịch sang hơn 2.100 ngôn ngữ của 90% dân số thế giới. Kể từ năm 1815, ước tính có khoảng hơn 5 tỉ ấn bản Kinh thánh trọn bộ hoặc các phần quan trọng của Kinh Thánh được phân phối, trở nên sách bán chạy nhất trong mọi thời đại.
Ứng dụng bao gồm Kinh Cựu ước, Kinh Tân ước. Những bài học hay từ kinh thánh, câu chuyện về cuộc đời đức mẹ maria, tấm gương chúa Giesu.... Thông qua bộ sách kinh và những câu chuyện về đức cứu thế... những người theo đạo và những người quan tâm đến nước trời sẽ có cái nhìn tổng quan, cụ thể đúng đắn, niềm tin tốt lành về cuộc sống, con người và đấng tối cao...
Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị!
Kinh Thánh (Vietnamese) 1.1 Update
2016-03-28 Version History
- Fix bugs iOS 7
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.1
Size:
48.1 MB
Genre:
Reference Books
Release Date:
2016-03-28
Developer:
nguyen huong
Language:
English German
More
You May Also Like
Developer Apps