Lizks

Lizks

3.1.4 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2019-08-29

Size

101.4 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Lizks Description
HÁT KARAOKE ONLINE
- Lizks là ứng dụng Karaoke online miễn phí, hát karaoke miễn phí và lưu lại bài thu hoàn toàn miễn phí.

HỖ TRỢ HIỆU ỨNG ÂM THANH CHO GIỌNG HÁT
- Các hiệu ứng âm thanh được dùng trong ứng dụng: Reverb tạo độ vang cho giọng thu, Echo tạo độ ngân cho giọng thu, Equalizer cân bằng điều chỉnh giọng, sự kết hợp hiệu ứng tạo ra bài thu hoàn chỉnh như hát karaoke với dàn âm thanh chất lượng.

HÁT KARAOKE BÀI PHỐI CHẤT LƯỢNG
- Hát Karaoke trên nền Video Online chất lượng, bản phối mua bản quyền trực tiếp từ ca sĩ, nghĩa là bạn đang hát trên nền nhạc online nguyên bản với bản phối chất lượng cao nhất.

HÁT THỎA THÍCH TẤT CẢ CÁC THỂ LOẠI
- Với kho bài hát đa dạng, hơn 20.000 bài hát Việt Nam thuộc tất cả các thể loại khác nhau: nhạc trẻ, nhạc quê hương, nhạc dân ca, nhạc trữ tình, nhạc tân cổ, nhạc Trịnh, nhạc Remix... được chọn lọc và biên soạn thường xuyên, liên tục cập nhật bài hát mới theo xu hướng âm nhạc thị trường.

- CHIA SẺ BÀI THU ÂM KARAOKE VỚI BẠN BÈ
Sau khi thu âm và hát Karaoke, ngoài việc được lưu trữ ở trang cá nhân, bài thu âm của bạn được chia sẻ trang chủ với cộng đồng Lizks, truyền tải giọng ca của bạn chia sẻ đến với mọi người trên cộng đồng để tăng lượt người theo dõi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ bài thu âm qua facebook, kết nối mạng xã hội lớn nhất hành tinh
Lizks 3.1.4 Update
2019-08-29 Version History
- Fixed bug chia sẻ facebook tắt app
More
More Information
Price:
Free
Version:
3.1.4
Size:
101.4 MB
Release Date:
2019-08-29
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps