Mofiin - Đọc Báo Giải Trí Mofiin - Đọc Báo Giải Trí Free Get
Mofiin - Đọc Báo Giải Trí

Mofiin - Đọc Báo Giải Trí

3.1.2 for iPhone
Free
9.8

9 Ratings

Update Date

2019-06-10

Size

143.6 MB

Screenshots for iPhone

Mofiin - Đọc Báo Giải Trí Description
Bạn muốn đọc báo online? Bạn muốn cập nhật thông tin nhanh nhất?

MOFIIN là ứng dụng báo online miễn phí hàng đầu Việt Nam ngày nay. Với đội ngũ cập nhật tin tức 24/7 nóng nhất và nhanh nhất cùng với nhiều bài báo mới nhất tại Việt Nam, MOFIIN giúp bạn cập nhật tin tức trong và ngoài nước một cách toàn diện nhất và nhanh chóng nhất.

Cập nhật thông tin mới và nóng hổi là hoạt động mỗi ngày của mọi người thông qua báo giấy như Thanh Niên, Tuổi trẻ, VNExpress, Pháp luật, Zing. Nhưng trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay việc đọc báo online đã và đang trở thành một xu hướng mới và MOFIIN là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Cùng với nhiều tính năng mới lạ độc đáo và hữu ích đến nhu cầu của mọi người, MOFIIN đang trở thành ứng dụng đọc báo với cập nhật liên tục trong ứng dụng đọc báo mới suốt 24h mỗi ngày hot nhất, mới nhất, nhanh nhất và nóng nhất ở Việt Nam/quốc tế/nước ngoài ở mục Tin Tức Mới.

Ngoài ra, ứng dụng đọc báo MOFIIN tích hợp nhiều chủ mục thịnh hành như bóng đá HD, tin mới nhất, phim hay, clip giải trí, ảnh chế. Bạn có thể xem trực tiếp những trận đá banh kịch tính như King's Cup 2019, Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 ngay trên ứng dụng MOFIIN đọc báo 24h tại mục Bóng Đá HD với chất lượng cực kì sắc nét, kèm theo đó, MOFIIN luôn cập nhật nhiều trò chơi, nhiệm vụ và sự kiện hấp dẫn cho bạn để trải nghiệm nhận quà. Hàng ngàn clip giải trí và ảnh chế cực hài sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Các bộ phim hay cũng sẽ được cập nhật liên tục trên ứng dụng đọc báo tin tức MOFIIN.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
• Tin tức luôn được chọn lọc và cập nhật nhanh nhất từ hơn 140 đầu báo khác nhau như: Báo Mới, Thanh Niên, Pháp Luật Việt Nam, Phụ Nữ,… đem đến lượng tin mới dồi dào, toàn diện cả trong và ngoài nước.
• Chia sẻ thông tin và bài báo mới nhất cực kỳ dễ dàng lên các mạng xã hội hàng đầu như Facebok, Zalo, Messenger,…
• Dễ dàng lựa chọn cho riêng mình những đề tài ưa thích để ưu tiên.
• Tối ưu hoá dung lượng bộ nhớ.
• Hỗ trợ tối đa với mạng 2G, 3G, 4G, wifi.
• Cập nhật nhiều trò chơi, nhiệm vụ và sự kiện hấp dẫn
• Đăng ảnh hài hước chia sẻ với cộng đồng và bạn bè
• Xem videos mới và hot
• Mời bạn bè chia sẻ thông tin

Cùng với MOFIIN, bạn hoàn toàn có thể đáp ứng về tất cả nhu cầu giải trí hàng ngày nhờ việc đọc báo, xem tin tức mới, xem phim, xem bóng đá HD, xem ảnh chế và clip giải trí, xem King's Cup 2019, Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30
Mofiin - Đọc Báo Giải Trí 3.1.2 Update
2019-06-10 Version History
Những thay đổi trong bản cập nhật này bao gồm:
- Fix crash khi user đọc báo
- Sửa lỗi load hình bị duplicate
- Tối ưu memory để đọc báo mượt mà hơn
More
More Information
Price:
Free
Version:
3.1.2
Size:
143.6 MB
Update Date:
2019-06-10
Developer:
Yeah1 Network
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps