MOFIN

MOFIN

4.6.4 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Update Date

2020-02-15

Size

63.1 MB

Screenshots for iPhone

MOFIN Description
Mofin - Ứng lương miễn phí online 24/7, nền tảng công nghệ tài chính 4.0 và đồng thời thời là cầu nối của sự sẻ chia giá trị thực của cuộc sống hiện đại. Đây là nơi nguồn vốn sẽ được luân chuyển nhanh chóng từ các tổ chức tài chính, các nhà đầu tư thiện chí đến với những người đang rất cần hỗ trợ về tài chính. Theo đó, một cộng đồng sẵn lòng giúp đỡ nhau về tài chính sẽ hình thành và phát triển trong dài hạn. Và đó sẽ là mục tiêu mà Mofin-Ứng lương hướng tớiHỗ trợ Ứng Lương Miễn Phí Online 24/7:
Cộng đồng giúp đỡ nhau hoàn toàn MIỄN PHÍ,MIỄN LÃI trong 3 ngày với số tiền lên đến 20,000,000 VNĐ và được xét Ứng lương thời gian 6 thángMọi nơi mọi lúc, an toàn nhanh chóng:

Mofin hỗ trợ bạn không giới hạn không gian và thời gian: trong giờ, ngoài giờ, ngày nghỉ và cả ngày lễ tết. Thời gian giải ngân cho các khoản ứng có thể lên đến 3-5 phút/ mỗi lần.Nền tảng nhân văn, giàu tính sẻ chia:

Kết nối cộng đồng giúp đỡ nhau hoàn toàn miễn phí, miễn lãi trong 3 ngày với số tiền được ứng lên đến 20 triệu đồng. Không có các khoản phí ẩn. Mọi thông tin đều được chia sẻ minh bạch, cụ thể cho tất cả các thành viên tham gia. Đối với những người gặp khó khăn có nhu cầu gia hạn khoản Ứng lương sẽ được Mofin xem xét gia hạn 1 mức là 6 tháng với mức lãi tổng cộng 20%, và hoàn trả trước bất cứ lúc nào mà không chịu bất cứ khoản phạt nào Tiện lợi và không mất nhiều thời gian chờ đợi:

Không cần gặp mặt. Tất cả quy trình đều tự động, online nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến. Nơi bạn có thể ứng bất kỳ thời gian nào với tốc độ giải ngân tối ưu, chỉ 10 phút cho lần đăng ký đầu tiên và từ 2-3 phút cho những lần kế tiếp
Đối tác của chúng tôi:

Mofin Ứng lương hợp tác với tập đoàn Azura Holdings, 3B Group là các tổ chức tài chính có tiếng tại Mỹ hộ trợ về quy trình vận hành, hợp tác với Google về công nghệ để bảo mật thông tin khách hàng. Trong nước. Mofin Ứng lương hợp tác với ngân hàng NCB và bảo hiêm Lian để đảm bảo tính an toàn cho người ứng lương và người hỗ trơj ứng lươngBảo mật thông tin Khách hàng:

Bạn sẽ không phải làm việc với các giấy tờ thủ tục phức tạp, rắc rối cũng như các nỗi lo sợ khác nhờ Mofin ứng dụng công nghệ Big Data và AI ( trí tuê nhân tạo), Blockchain để thẩm định tính xác thực người dùng mà không cần gặp trực tiếp.
Phí tham gia hội viên Mofin
Hạng vàng : 500.000 VNĐ/ năm – Xét mức rút tiền Ứng lương tới 20 triệu VNĐ
Hạng bạc : 300.000 VNĐ/ năm - Xét mức rút tiền Ứng lương tối đa 4.9 triệu VNĐ
MOFIN 4.6.4 Update
2020-02-15 Version History
Nâng cấp trải nghiệm người dùng
More
More Information
Price:
Free
Version:
4.6.4
Size:
63.1 MB
Genre:
Business
Update Date:
2020-02-15
Language:
Afrikaans Arabic Bangla Burmese Chinese Croatian Czech Danish Dutch English Finnish French German Greek Gujarati Hebrew Hindi Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Malay Malayalam Marathi Norwegian Bokmål Polish Portuguese Punjabi Romanian Russian Slovak Spanish Swahili Swedish Tagalog Tamil Telugu Thai Turkish Urdu Vietnamese
More
You May Also Like