Mosquito, get out! Mosquito, get out! Free Get
0

0 Ratings

Update Date

2016-04-17

Size

4.8 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
Mosquito, get out! Description
Virut Zika nguyên nhân chính gây bệnh đầu nhỏ khiến trẻ sinh ra có phần đầu dị thường, não phát triển lệch lạc hoặc không phát triển dẫn khuyết tật về trí tuệ, vận động và ngôn ngữ
Với nền khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều, Việt Nam là quốc gia nằm trong nhóm nước có nguy cơ nhiễm và bùng phát virut Zika cao nhất thế giới, đặc biệt khi Bộ Y Tế ghi nhận hai trường hợp nhiễm virut Zika tại Khánh Hòa và TP.HCM của vào những ngày cuối tháng 3 vừa qua.
Theo WHO hiện nay vẫn chưa có vacxin có thể chống lại loai virut này. Vậy chúng ta phải làm gì để có thể bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ mắc virut Zika?
- Liệu bạn có thể mắc màn và ở trong đó 24/24h?
- Liệu các loại hóa chất có trong các loại bình xịt diệt trừ côn trùng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và những đứa trẻ còn đang nằm trong bụng mẹ?
Từ chính những lý do đó, MQ Solutions đã cho ra đời “Zika Vaccine”, sản phẩm không hóa chất, không độc hại, được tích hợp trên app di động giúp bạn có thể mang tới bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào mà không lo ảnh hưởng đến công viêc hay những người xung quanh.
“Zika Vaccine” là app di động mô phỏng âm thanh tiếng đập cánh của chuồn chuồn và loài dơi, những loài vốn được coi là “thiên địch” của muỗi, thông qua các tần sóng siêu âm được phát trên các thiết bị điện thoại.
Còn chần chờ gì nữa mà không dowdload “Zika Vaccine” trên Google play, điều chỉnh tần số bất kỳ trong giới hạn có sẵn , chọn chế độ đặt giờ tự động sau đó chuyển sang chế độ “On” của “Zika Vaccine” là bạn đã có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước nguy cơ nhiễm virut Zika
Hãy chia sẻ ứng dụng miễn phí này nếu bạn thực sự muốn bảo vệ sức khỏe cho bạn bè, người thân và mong muốn được thấy những đứa trẻ ra đời khỏe mạnh.
Mosquito, get out! 1.0 Update
2016-04-17 Version History
This update is signed with Apple’s latest signing certificate. No new features are included.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
4.8 MB
Genre:
Utilities
Update Date:
2016-04-17
Language:
English Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps