Nâng ngạch Nâng ngạch Free Get
Nâng ngạch

Nâng ngạch

Ôn thi nâng ngạch, thăng hạng

1.0.2 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Release Date

2018-08-27

Size

6.4 MB

Screenshots for iPhone

Nâng ngạch Description
“Ôn thi nâng ngạch” là ứng dụng giúp công chức, viên chức đủ điều kiện dự thi nâng ngạch, thăng hạng ôn lại và vững nắm được những kiến thức hành chính, chuyên môn, nghề nghiệp của mình, nắm được cách tiếp cận với dạng câu hỏi thi để làm bài thi đúng trọng tâm, trọng điểm, không viết dàn trải, lạc đề.
- Ứng dụng đưa ra các câu hỏi được bố trí như một đề ôn thi thử, trợ giúp cho quá trình ôn luyện chuẩn bị thi nâng ngạch, thăng hạng.
- Các câu hỏi thi thử của môn kiến thức chung và trắc nghiệm hành chính được nhóm tác giả chủ động nghiên cứu xây dựng căn cứ theo chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công chức, công vụ, viên chức, nghề nghiệp; tập hợp, sưu tầm trên môi trường internet; từ sự đóng góp của các công chức, viên chức đã trải qua kỳ thi nhưng chưa đạt gửi đến mong được nhóm tác giả giải đáp, hướng dẫn.
- Các đề thi thử ngoại ngữ được xây dựng căn cứ trên mô tả về dạng đề và mức độ khó của đề thi do các công chức, viên chức đã trải qua kỳ thi cung cấp.
- Các đề thi thử trắc nghiệm tin học là sự tập hợp kiến thức tin học ôn luyện để thi lấy chứng chỉ tin học theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 13/4/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông về Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.
- Đây không phải là nguồn đề thi. Ứng dụng cũng tuyệt đối không đăng tải, giới thiệu bất kỳ một đề thi chính thức nào do Hội đồng thi nâng ngạch chuẩn bị cho kỳ thi nâng ngạch hàng năm do thuộc phạm vi, danh mục bí mật nhà nước. Thí sinh chuẩn bị tham dự kỳ thi nâng ngạch, thăng hạng cần hết sức chú ý và quan tâm đặc biệt đến các tài liệu hướng dẫn ôn tập do Hội đồng thi phát hành trước mỗi kỳ thi bởi đó chính là nguồn đề thi, là căn cứ để ra đề thi.
- Các đề thi thử và đáp án mang tính tham khảo sẽ liên tục được cập nhật…
Nâng ngạch 1.0.2 Update
2018-08-27 Version History
- Fix some bugs
- Add term and condition of iNG
- Add auto play to slideview
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0.2
Size:
6.4 MB
Genre:
Books
Release Date:
2018-08-27
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps