NAPOLI COFFEE NAPOLI COFFEE Free Get
NAPOLI COFFEE

NAPOLI COFFEE

VIHAT Technology Company Limited

1.14 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2018-02-02

Size

59.4 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
NAPOLI COFFEE Description
Napoli - Giọt cà phê đích thực.
Napoli Coffee được sinh ra từ niềm đam mê bất tận với hạt cà phê Việt Nam. Bắt nguồn từ ý tưởng muốn đem hạt cà phê tại chính vùng đất mình trồng và sản xuất cho mọi người khắp nơi trong nước cùng thưởng thức, chúng tôi đã nhanh chóng phát triển và mở rộng thành thương hiệu quán cà phê nổi tiếng và không ngừng mở rộng hoạt động trong và ngoài nước từ năm 1995.
 

 
Qua một chặng đường dài, Napoli đã xây dựng thành công nhà máy sản xuất cà phê theo dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Năm 2010, Công ty bắt đầu thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu Napoli thông qua việc xây dựng hệ thống quán cà phê vững mạnh tại các thành phố lớn trên cà nước.
Thế mạnh về chuỗi cửa hàng nhượng quyền cà phê rộng lớn với trên 2000 quán tại Việt Nam và hương vị đặc trưng tự nhiên nguyên chất không pha tạp, từng hạt cà phê được tuyển chọn kỹ lưỡng, thu hoạch tại chính vườn cà phê uy tín thuộc sỡ hữu của Napoli tại Buôn Ma Thuộc.
Chúng tôi luôn hoàn thành sứ mệnh mang đến những sản phẩm cà phê sạch với hương vị thơm ngon, nguyên chất, an toàn cho sức khỏe.
Những ly cafe của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam trong một không gian thoải mái và lịch sự. Thêm nữa, khách hàng sẽ cảm thấy thật sự hài lòng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng phục vụ theo nhu cầu của quý khách hàng.
 

 
Bên cạnh chất lượng cà phê, Napoli cũng đã xây dựng thành công mô hình Napoli Cộng Đồng, nhượng quyền thành công với hơn 1.500 quán rộng khắp Việt Nam và ngày một mở rộng, phát triển. Đối với những đối tác muốn khởi nghiệp cùng Napoli, chúng tôi luôn sẵn sàng đầu tư, hỗ trợ, tư vấn... tạo mọi điều kiện để xây dựng một quán cà phê mang phong cách hiện đại, sành điệu của Napoli – một quán cà phê độc đáo riêng của người Việt.
Sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là niềm động lực to lớn cho toàn thể nhân viên chúng tôi cũng như cho bước đường phát triển thương hiệu Napoli.
Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển sản phẩm để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.
NAPOLI COFFEE 1.14 Update
2018-02-02 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.14
Size:
59.4 MB
Genre:
Business
Release Date:
2018-02-02
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps