Người chia sẽ - Mr Mùi Người chia sẽ - Mr Mùi Free Get
Người chia sẽ - Mr Mùi

Người chia sẽ - Mr Mùi

Nguyen Luu

1.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2017-01-10

Size

86.8 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
Người chia sẽ - Mr Mùi Description
Chào bạn,
Cách đây 15 phút tôi nhận được 1 cuộc điện thoại lạ có đầu số 04 từ Hà Nội hỏi Tôi 3 câu hỏi rằng: “Tại sao Anh lại chọn làm nghề đi chia sẻ (Diễn Giả) trong khi Anh đang làm kinh doanh rất tốt? Có phải nghề đi dạy sẽ giúp Anh kiếm được nhiều tiền hơn? Việc Anh đi dạy như vậy có làm “Lộ” bí mật kinh doanh của Anh không? Hay anh đang có “âm mưu” gì với chính học viên của anh?”
Mình đã nói chuyện với bạn ấy hơn 15 phút vậy mà bạn ấy vẫn khăng khăng dấu tên và không tiết lộ bất cứ thông tin gì. Bạn có đang thắc mắc về việc Tôi làm nghề đi chia sẻ giống như bạn ấy không?
Cuộc trò chuyện rất ngắn, tuy nhiên Tôi đã giải thích cho bạn ấy hiểu rằng:

Thứ nhất: “Cho đi là cách nhận lại thông minh nhất” và Tôi đã dạy cho nhân viên của tôi rất nhiều, họ bán hàng giỏi, họ làm marketing tốt, giờ họ là “Bản sao của tôi” điều đó đã quyết định làm tăng doanh thu công ty tôi tăng lên đáng kể. Vì vậy Tôi thích chia sẻ.
100% nhân viên của tôi đều là ngôi sao trong Sales & Marketing
Càng đào tạo Tôi càng có nhiều tiền vì nhân viên của tôi đang bán hàng rất giỏi, họ luôn biết ơn Tôi về điều đó.
Năm 2013 – 2014 Tôi đã đào tạo cho 536 chủ Spa/ Thẩm mỹ viện biết cách làm marketing và đưa rất nhiều khách về, không chỉ thế họ còn trở thành Spa/ Thẩm mỹ viện có đội bán hàng xuất sắc.
Trong số đó có 215 Spa đã thoát khỏi nguy cơ đóng cửa, và giờ đây mỗi ngày tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng mỹ phẩm từ họ, họ chọn mỹ phẩm của tôi là sản phẩm độc quyền trong spa/ TMV của họ.

Đào tạo cho đối tác đã giúp công ty tôi tăng doanh thu.
Không dừng lại ở việc đào tạo cho nhân viên và đối tác giờ đây tôi quyết định chia sẻ rộng rãi hơn cho những bạn đang làm kinh doanh mong muốn có được phương pháp làm marketing và bán hàng hiệu quả để đưa doanh thu tăng vọt lên.
Tôi nhận thấy rằng, khi tôi mang giá trị đến với càng nhiều người thì tôi càng thành công. Nếu bạn muốn biết được những tư duy và chiến lược kinh doanh hiệu quả mà tôi đã áp dụng, hãy đăng ký vào một trong những chương trình phù hợp của tôi. Tôi biết chắc bạn đang rất háo hức về điều này, hẹn gặp lại bạn trong vài ngày tới.

Thân ái

NGUYỄN VĂN MÙI
More Information
Price:
Free
Version:
1.1
Size:
86.8 MB
Release Date:
2017-01-10
Developer:
Nguyen Luu
Language:
Arabic Catalan Chinese Czech Danish Dutch English Finnish French German Greek Hebrew Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Malay Norwegian Bokmål Polish Portuguese Romanian Russian Slovak Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps