NHÓM MÁU THỂ HIỆN TÍNH CÁCH BẠN: NHÓM MÁU O NHÓM MÁU THỂ HIỆN TÍNH CÁCH BẠN: NHÓM MÁU O Free Get
NHÓM MÁU THỂ HIỆN TÍNH CÁCH BẠN: NHÓM MÁU O

NHÓM MÁU THỂ HIỆN TÍNH CÁCH BẠN: NHÓM MÁU O

Hoa Do

3.1.1 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2017-02-28

Size

20.3 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
NHÓM MÁU THỂ HIỆN TÍNH CÁCH BẠN: NHÓM MÁU O Description
Lời giới thiệu
iBookstore xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả gần xa bộ sách “Nhóm máu thể thiện tính cách bạn” gồm 4 cuốn (Nhóm máu A, AB, B, O). Quyển “Nhóm máu thể thiện tính cách bạn – Nhóm máu O” gồm 365 trang, sách giấy (sách truyền thống) chúng tôi bán 65.000đ và liên kết xuất bản với Nhà xuất bản Đồng Nai. Còn sách SmartBooks chúng tôi bán với giá gần 20.000đ (các bạn đã tiết kiệm được 45000đ). Điều đặc biệt bộ sách này bán chạy (bestseller) vào năm 2011, 2012 và 2013. Mỗi nhóm máu đều thể hiện những đặc tính về tính tình và khí chất của người mang nhóm máu đó. Và còn nhiều điều bất ngờ, có thể bạn chưa biết về con người mình, về tính cách của bản thân, những tiềm ẩn,... Các bạn sẽ tìm thấy một số tính cách của bạn thông qua những quyển sách này. Hy vọng nó sẽ bổ ích và mang tính giải trí cho các bạn.
NGƯỜI MANG NHÓM MÁU O
Đặc điểm chung: Chủ nhân của có máu O là những người năng động, tháo vát. Họ sống chân thành, cởi mở, ưa giao tiếp, có ý chí, nghị lực, quyết tâm cao. Người thuộc nhóm máu này có cuộc sống tình dục sung mãn và điều quan trọng nhất: Chẳng những hoạt động tình dục của họ luôn ổn định về chất lượng, dồi dào về số lượng, mà họ còn là những nhà sáng tạo tài ba trong nghệ thuật ái ân.
Khả năng vượt trội: Có tài năng lãnh đạo.
Trong giới nghệ thuật, những người quản lý, lãnh đạo nổi tiếng đa phần đều thuộc típ người mang nhóm máu O, họ đều là những người có tiếng tăm, được nhiều người ủng hộ, hầu như khi nhắc đến tên thì ai cũng biết.
NHÓM MÁU THỂ HIỆN TÍNH CÁCH BẠN: NHÓM MÁU O 3.1.1 Update
2017-02-28 Version History
Fixed some bugs...
More
More Information
Price:
Free
Version:
3.1.1
Size:
20.3 MB
Genre:
Reference Books
Release Date:
2017-02-28
Developer:
Hoa Do
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps