Nội thất Fullhouse Nội thất Fullhouse Free Get
Nội thất Fullhouse

Nội thất Fullhouse

1.39 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2018-06-15

Size

70.9 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Nội thất Fullhouse Description
- Công ty CP Phát Triển Fullhouse - (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) được thành lập và phát triển theo tiêu chí đúng như tên gọi của công ty.

- Chúng tôi mang đến dịch vụ bán và cho thuê nội thất. Hãy đến với chúng tôi để mang về không gian tuyệt hảo cho ngôi nhà của bạn.

- Công ty CP Phát Triển Fullhouse - (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) được thành lập và phát triển theo tiêu chí đúng như tên gọi của công ty góp phần xây dựng tổ ấm hạnh phúc bằng những bộ nội thất hạnh phúc.

- FULL HOUSE mang đến dịch vụ bán và cho thuê nội thất. Hãy đến với chúng tôi để mang về không gian tuyệt hảo cho ngôi nhà của bạn.

- Các sản phẩm nội thất của FULLHOUSE được nhập khẩu từ Châu Âu và sản xuất trong nước theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các thiết kế tinh xảo với chất liệu 100% từ gỗ tự nhiên cho cảm giác mạnh mẽ, chắc chắn nhưng cũng không kém phần tinh tế.
Ưu điểm nổi bật:
+ Cam kết giá tốt nhất cho các sản phẩm chất lượng nhất.
+ Các sản phẩm nhập khẩu đều có chứng nhận nguồn gốc sản phẩm.
+ Các sản phẩm sản xuất trong nước với nguyên liệu gỗ tự nhiên được xử lý và phun sơn theo TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU.
+ Chất liệu từ gỗ và vải chống cháy trên các sản phẩm, theo tiêu chuẩn và chứng nhận từ Châu Âu.

- Không những đem đến những bộ nội thất tuyệt hảo cho ngôi nhà của bạn, FULL HOUSE còn cung cấp những giải pháp giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn và “hạnh phúc” hơn.
THUÊ ĐỒ NỘI THẤT giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm đồ nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Đến với dịch vụ CHO THUÊ NỘI THẤT của FULL HOUSE, bạn sẽ được hưởng những tiện ích sau:
- Thuê đồ nội thất mới 100%.
- Thời gian thuê linh hoạt từ 6 tháng trở lên
- Thuê đồ nội thất cho cả căn nhà hoặc cho từng phòng tùy theo nhu cầu của bạn
- KTS tư vấn đồ nội thất phù hợp cho không gian sống của bạn
TẠI SAO VÀ KHI NÀO BẠN NÊN THUÊ ĐỒ NỘI THẤT???

- Bạn sắp có một nơi ở mới? Thay vì phải đầu tư một khoản tiền lớn và bỏ nhiều thời gian công sức để tìm kiếm đồ nội thất theo đúng ý thích của bạn, tại sao bạn không thuê đồ nội thất có sẵn được thiết kế phù hợp với ngôi nhà của bạn với chi phí hợp lý hơn rất nhiều. Nếu bạn đã nhàm chán với không gian sống quen thuộc, bạn hoàn toàn có thể thay đổi một bộ nội thất khác sau một thời gian sử dụng để làm mới ngôi nhà của chính mình.

- Bạn là chủ một căn hộ cho thuê? Thay vì phải mua sắm toàn bộ nội thất cho căn hộ cho thuê với chi phí cao và sử dụng lại bộ nội thất đó sau khi kết thúc hợp đồng cho thuê, đến với FULL HOUSE bạn sẽ được thuê nguyên bộ nội thất mới cho căn hộ với giá cả hợp lý mà không phải lo nghĩ đến việc đồ nội thất của bạn sẽ bị hư cũ.

- Bạn đang có một công việc ngắn hạn tại một thành phố mới? Dù bạn cần ở lại nơi ở mới trong 6 tháng hoặc 1 năm, thuê đồ nội thất từ ​​FULL HOUSE là giải pháp hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn có một bộ nội thất theo ý thích của mình mà không muốn thuê một căn hộ với nội thất có sẵn hay tự mua đồ nội thất theo ý mình và sau khi kết thúc thời gian làm việc lại không biết xử lý ra sao.

- Bạn cần sắp xếp và bày trí căn hộ trong thời gian ngắn? FULL HOUSE có thể giúp bạn làm việc đó chỉ trong vòng vài ngày.
Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về quy trình cho thuê tại FULL HOUSE hoặc nếu bạn muốn bắt đầu thuê đồ nội thất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
Nội thất Fullhouse 1.39 Update
2018-06-15 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.39
Size:
70.9 MB
Genre:
Business
Update Date:
2018-06-15
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps