POS365 Order POS365 Order Free Get
POS365 Order

POS365 Order

1.6 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2020-11-18

Size

23.7 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
POS365 Order Description
POS365 - ORDER với các tính năng vô cùng mạnh mẽ giúp nhân viên thực hiện gọi món cho khách hàng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng. Sử dụng ứng dụng thông minh giúp bạn giảm thiểu công sức tránh thất thoát và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

* Theo dõi tình trạng sử dụng Phòng bàn

Sử dụng POS365 - Order giúp nhân viên phục vụ có thể theo dõi tình trạng phòng bàn một cách thuận tiện, dễ dàng biết được phòng bàn nào đang dùng, phòng nào còn trống nhân viên phục vụ có thể sắp xếp bàn cho khách ngồi một cách nhanh chóng, thuận tiện.

* Chọn thực đơn khách gọi

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng nhân nhiên phục vụ chỉ việc chọn món khách gọi trên màn hình danh sách thực đơn mà không cần phải ghi chép giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

* Theo dõi lịch sử gọi món

Sau khi gọi món cho khách, nhân viên phục vụ có thể dễ dàng tra soát lịch sử thông tin món đã gọi theo từng bàn, giúp cho cửa hàng giảm thiểu thất thoát cho một cách tối đa.

* Chuyển phòng bàn

Nếu là một nhóm khách hàng muốn chuyển qua bàn rộng hơn hoặc khách không muốn ngồi ở vị trí đó ứng dụng giúp bạn chuyển bàn một cách nhanh chóng. Thông tin đơn hàng của bàn trước đó sẽ được chuyển ngay lập tức tới bàn khách sẽ ngồi. Nếu khách hàng muốn gộp chung hai bàn thành một bàn với người quen, ứng dụng sẽ ghép gộp đơn hàng theo yêu cầu của khách để thanh toán một cách tiện lợi nhất.

* Gửi thông tin món tới bếp

Sau khi gọi xong món cho khách, nhân viên phục vụ có thể gửi món xuống bếp ngay tại bàn mà không mất thời gian di chuyển xuống bếp.

Thông tin món sẽ được tự động chuyển in báo bếp nhanh chóng, đầu bếp dễ dàng tiếp nhận món đã gọi và thực hiện chế biến.
POS365 Order 1.6 Update
2020-11-18 Version History
Cập nhật tính năng.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.6
Size:
23.7 MB
Update Date:
2020-11-18
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps