QLCB.VN QLCB.VN Free Get
QLCB.VN

QLCB.VN

4.5 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2022-04-20

Size

31.2 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
QLCB.VN Description
QLCB.VN là phiên bản mobile của phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức được phát triển bởi Công ty Cổ phần MISA (www.misa.com.vn). Để sử dụng được sản phẩm, đơn vị của bạn phải đang sử dụng phần mềm Quản lý cán bộ, công chức, viên chức. Để đăng ký sử dụng vui lòng liên hệ với MISA để biết thêm chi tiết.
Mỗi cán bộ, công chức, viên chức sẽ được cấp tài khoản để sử dụng ứng dụng. Ứng dụng QLCB.VN phiên bản mobile cung cấp các chức năng sau:
- Thống kê số lượng nhân sự tại các đơn vị nội vụ, chủ quản: Giúp cán bộ tổ chức thống kê được số lượng nhân sự tại từng đơn vị chủ quản, nội vụ và các đơn vị trực thuộc để có thể so sánh số lượng nhân sự giữa các đơn vị.
- Thống kê cán bộ, công chức, viên chức theo trình độ chuyên môn và theo độ tuổi:
- Thống kê theo trình độ chuyên môn: Giúp cán bộ tổ chức thống kê, phân tích được cơ cấu nhân sự theo trình độ chuyên môn để xây dựng chính sách tuyển dụng, đào tạo, bố trí công việc cho phù hợp.
- Thống kê theo độ tuổi: Giúp cán bộ tổ chức thống kê, phân tích được cơ cấu nhân sự theo độ tuổi, để tham mưu, đề xuất xây dựng các chính sách tuyển dụng, đào tạo, bố trí công việc.
- Tra cứu danh bạ: Tra cứu danh bạ nhằm giúp người dùng tra cứu được các thông tin cá nhân cơ bản, số điện thoại, email, thông tin y tế của từng cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị.
QLCB.VN 4.5 Update
2022-04-20 Version History
Bổ sung thông tin chi tiết của cán bộ nhân viên trên nền tảng Mobile.
More
More Information
Price:
Free
Version:
4.5
Size:
31.2 MB
Genre:
Business
Update Date:
2022-04-20
Developer:
MISA JSC
Language:
English Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps