RemoneyMerchant RemoneyMerchant Free Get
RemoneyMerchant

RemoneyMerchant

1.1.2 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Release Date

2019-06-11

Size

50.5 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
RemoneyMerchant Description
** Những năm trở lại đây, cuộc chiến marketing cũng càng khốc liệt hơn, tìm kiếm khách hàng đã trở nên khó khăn và đắt đỏ hơn từng ngày. Lý do là đơn vị bán hàng càng ngày càng lệ thuộc vào Facebook và Google.

** Chính vì vậy, ReMoney ra đời với sứ mệnh mang đến cho đối tác một công cụ marketing vừa đơn giản vừa hiệu quả , đáp ứng nhu cầu phát triển kênh bán hàng với chi phí tối thiểu, mang đến kênh bán hàng tự động với chi phí 0 đồng.
Hệ thông Remoney được xây dựng bao gồm nhiều tính năng như: gửi quà tặng cảm ơn tới khách hàng, kiểm tra nguồn gốc sản phẩm, push notification, chia sẻ mạng xã hội, mã giới thiệu affiliate, bán evoucher và các dịch vụ liên kết khác.
Với tính năng Tặng quà Cảm Ơn, đối tác có thể tự tạo ra các chương trình tri ân cho khách hàng vào các dịp đặc biệt, lễ tết...

** Tính năng Kiểm tra nguồn gốc sản phẩm sẽ giúp tăng tỉ lệ khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của đối tác. Khi khách hàng dùng mã QRCode để check nguồn gốc sản phẩm, thời gian bảo hành, khuyến mại thì còn có thể nhận tiền và thẻ cào điện thoại.

** Tính năng push notification giúp đối tác gửi thông điệp sản phẩm theo: đối tượng khách hàng, thời gian gửi, nội dung gửi, tần xuất gửi để nhắc lịch khách hàng đi mua hàng, giới thiệu chương trình khuyến mãi, giảm giá – hoàn toàn miễn phí

** Khi khách hàng đã tin và sử dụng sản phẩm dịch vụ, thì người bán có thể sử dụng tính năng Affiliate để tạo động lực xây dựng cộng đồng chia sẻ, kiếm tiền nhờ việc giới thiệu thêm khách hàng cho đối tác. Đối tác chỉ mất chi phí khi phát sinh doanh thu. Mọi hoạt động chia sẻ không làm tăng doanh thu đều hoàn toàn miễn phí.

** Remoney cũng có các dịch vụ đi kèm giúp đối tác có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tạo hiệu ứng từ cho các chương trình Marketing như: Bán E-Voucher , In thẻ topup, Quay clip giới thiệu sản phẩm, Làm web, landing page, Tổ chức event, minigame...Đặt lịch KOLs, influence, Xây dựng nhân vật thương hiệu, Vẽ tranh comic về sản phẩm, Contents tranh comic, Photobooth facebook...
RemoneyMerchant 1.1.2 Update
2019-06-11 Version History
fix bugs
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.1.2
Size:
50.5 MB
Release Date:
2019-06-11
Developer:
VIDIGI CO.,LTD
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps