Siêu thị Emart Siêu thị Emart Free Get
Siêu thị Emart

Siêu thị Emart

VIHAT Technology Company Limited

1.14 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2017-03-14

Size

26.3 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
Siêu thị Emart Description
Sieuthiemart.com là trang web giới thiệu các chương trình khuyến mãi  sản phẩm hấp dẫn đến với bạn và gia đình bạn.
Mọi người đến với sieuthiemart.com để tặng hưỡng những “ ưu đãi đặc biệt “ chỉ dành riêng cho tập thể . Chúng tôi tin răng với lợi thế số đông, một tập thể người mua có quyền được mua những sản phẩm và dịch vụ thương hiệu, chất lượng tốt nhất với mức giá mà tập thể người đó xứng đáng được hưởng với lợi thế số đông. Sức mạnh này là sức mạnh của cộng đồng mua – được mua với giá ưu đãi đặc biệt.
Trên cơ sở đó Sieuthiemart.com được xây dựng với tầm nhìn : những người mua khi đã tạo thành một cộng đồng có ưu thế với số lượng và mua với số lượng lớn có thể được mua với giá sỉ, ưu đãi đặc biệt. Đổi lại doanh nghiệp có cơ hội bán hàng và khuyếch trương công việc kinh doanh nhanh chóng, có thể lập tức có thêm nhiều khách hàng và cơ hội tức thời để nhiều người biết tới sản phẩm dịch vụ của mình và giới thiệu tới cộng đồng mua những món sản phẩm “ giá chót “ mỗi tuần tại Tp Hồ Chính và Gia Lai và các tỉnh thành phố lớn khác.
Chúng tôi cung cấp những thông tin về sức khỏe và gia đình , những sản phẩm tiêu dùng , làm đẹp từ những địa chỉ , thương hiệu uy tín , chất lượng cao với mức giá ưu đãi lớn.
Hãy đến với Sieuthiemart.com của chúng tôi để mang về những điều bạn yêu thích nhé. Cảm ơn quý khách…
More Information
Price:
Free
Version:
1.14
Size:
26.3 MB
Genre:
Business
Update Date:
2017-03-14
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps