Smart Home Plus Smart Home Plus Not Available
Removed from the App Store
Smart Home Plus

Smart Home Plus

Hoang Nguyen

1.4 for iPhone
Free
0

0 Ratings

Release Date

2019-01-31

Size

8.3 MB

Screenshots for iPhone

Smart Home Plus Description
Ứng dụng Smart Home Plus kết hợp với thiết bị thông minh của chúng tôi như jack cắm thông minh, công tắc thông minh...điều khiển thiết bị của bạn qua wifi bất cứ nơi đâu trên thế giới.

Chúng tôi xây dựng sản phẩm khắc phục những nhược điểm của nhà thông minh hiện tại đó là chi phí đắt đỏ, lắp đặt khó khăn và đòi hỏi có tính hệ thống (tức là cần có bộ xử lý trung tâm trong nhà của bạn).
Thiết bị của chúng tôi hướng đến thông minh hoá các thiết bị điện gia dụng sẵn có, các bạn có thể mua về và tự lắp như 1 thiết bị điện gia dụng bình thường, chỉ cần vài thao tác là có thể điều khiển được thiết bị mà không cần phải có chuyên gia cài đặt.
Trước mắt chúng tôi cho ra mắt 2 sản phẩm là Smart Plug(Jack cắm thông minh), Jack cắm này có 1 đầu cắm vào điện 220V, đầu ra cũng 220V, chỉ cần cắm vào nguồn điện, cấu hình wifi bắng ứng dụng trên điện thoại này, thêm thiết bị vào ứng dụng thì đã có thể điều khiển được.
Sản phẩm thứ 2 đó là Smart Switch (Công tắc thông minh). Công tắc được phát triển dựa trên chuẩn kích thước của hộp Sino và cho phép lắp đặt tối đa 3 công tắc 3 chân (cho phép đảo chiều bật tắt giữa điện thoại và công tắc cơ). Với bộ công tắc 2 chân, chúng tôi còn tích hợp thêm thiết bị cảm biến dòng điện, giúp chủ nhà xác định chính xác thiết bị đã bật thực sự hay chưa. Tính năng này trên thị trường hiện nay chưa có nhiều sản phẩm làm được.
Đặc biệt chi phí thiết bị của chúng tôi cực rẻ bởi vì chúng tôi hướng đến nhà thông minh cho người thu nhập trung bình hoặc thấp, chúng tôi duy trì bảo hành sản phẩm 1 năm để đảm bảo rằng sản phẩm không phải rẻ mà kém chất lượng. Để đưa sản phẩm ra thị trường, sản phẩm đã được chạy thử nghiệm ổn định trên 2 năm và người dùng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm của mình.
Smart Home Plus 1.4 Update
2019-01-31 Version History
- Apply multi language
- Improve icon size
- Disable notification
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.4
Size:
8.3 MB
Release Date:
2019-01-31
Developer:
Hoang Nguyen
Language:
English Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps