STruck Driver STruck Driver Not Available
Removed from the App Store
STruck Driver

STruck Driver

1.0.8 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Update Date

2019-07-18

Size

49.7 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
STruck Driver Description
Smart Truck Jsc (S-TRUCK) là một công ty công nghệ vận hành và phát triển nền tảng nối chủ hàng – chủ xe – lái xe (S-TRUCK), theo đó chủ hàng dễ dàng tìm được xe vận chuyển phù hợp với mức cước thấp nhất, với độ an toàn cao nhất. Chủ xe có thể tìm được nguồn hàng đa dạng, nhằm tối đa hóa vận doanh phương tiện nâng cao hiệu quả khai thác kinh doanh. Tạo kết nối liền mạch, thống nhất giữa chủ xe-chủ hàng-lái xe.

Với các chức năng quản lý được tích hợp, chủ hàng dễ dàng trong việc kiểm tra năng lực chủ xe, giám sát quá trình di chuyển của phương tiện & hàng hóa tại mọi thời điểm, dễ dàng trong việc quản lý các đơn hàng và quá trình sao luu chứng từ.

Trong tương lai gần, S-TRUCK tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích đa năng, kết nối trực tiếp, liền mạch với các hãng tàu, kho bãi, các trung tâm dịch vụ hậu cần cho xe, các đơn vị cung cấp dịch vụ cho hàng hóa như bảo hiểm, giám định… sẽ tạo ra một hệ sinh thái ưu việt thúc đẩy vận chuyển và ngành logistics phát triển lên tầm cao mới. Tăng sức cạnh tranh cho nền kinh tế.

* DỄ DÀNG TÌM XE PHÙ HỢP GIÁ RẺ NHẤT
- S-Truck là giải pháp giúp chủ hàng dễ dàng tìm được đơn vị vận chuyển
phù hợp nhất với giá tốt nhất cùng với đó là việc dễ dàng kiểm tra năng lực và chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp vận tải nhanh chóng dễ dàng.
- Chủ hàng chỉ cần đăng các thông tin về hàng hóa cũng như yêu cầu của đơn hàng, ứng dụng sẽ giúp họ tìm ra báo giá thấp nhất nhanh chóng, giảm thiểu thời gian cũng như phiền toái của việc nghe quá nhiều cuộc gọi từ chủ xe.
- Toàn bộ thông tin về chủ xe, lái xe, hồ sơ xe… đều có thể kiểm tra trên ứng dụng một cách minh bạch, rõ ràng.
- Chủ hàng giám sát trục tuyến mọi thời điểm trong quá trình giao nhận và vận chuyển kèm theo hình ảnh hàng hóa được lái xe cập nhật, giúp giảm thiểu tương tác gọi thủ công.
- Chức năng quản lý giúp chủ hàng quản lý đơn hàng một cách đơn giản và khoa học, các thông tin lưu trữ trên máy chủ, dễ dàng trong việc trích suất sao luu hoặc đối chiếu với chủ xe khi cần thiết.

* NGUỒN HÀNG NHIỀU VÀ ĐA DẠNG, CƠ HỘI TÌM HÀNG CHIỀU VỀ VỚI CHỦ XE.
- S-Truck mang đến cho chủ xe nguồn hàng dồi dào đa dạng từ đó nâng cao khả năng tối đa hóa vận doanh phương tiện. Bên cạnh đó việc xây dựng giá trên năng lực của bản thân (đấu giá kín) giúp chủ xe tránh việc bị chủ hàng ép giá.
- Dễ dàng trong việc kiểm tra thông tin đối tác, tránh các rủi ro về sau trong quá trình thanh toán.
- Việc điều động lái xe đơn giản, các thông tin đầy đủ được tự động chuyển cho các bên liên quan (chủ hàng-lái xe), giảm thiểu các cuộc gọi thủ công trong quá trình giao nhận vận chuyển trên đường.
- Chức quản lý vô cùng hữu ích giúp chủ xe số hóa các thao tác thủ công, các thông tin được luu trữ đầy đủ, đơn giản và khoa học trên hệ thống giúp chủ xe dễ dàng trong việc sao luu, đối chiếu với chủ hàng và các chủ xe chạy liên kết.
- Chức năng quản lý lái xe giúp chủ xe tạo hồ sơ lái xe trong quá trình hợp tác, trình độ và thái độ của lái xe được chủ hàng, chủ xe đánh giá sẽ dần nâng cao trình độ và ý thức lái xe. Khi tuyển dụng lái xe mới, chủ xe dễ dàng tham khảo lý lịch lái xe trước khi thảo luận lương hoạc tiến hành tiếp nhận.
- Chức năng cập nhật lịch sử các chuyến đi giúp cho các chủ xe có thể xây dựng mức giá hợp lý cho các tuyến mới thông qua thông tin chia sẻ của các chủ xe đã chạy tuyến đó.

* THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website : https://struck.vn
Email : struckvn@gmail.com
Hottline : 0975465730
STruck Driver 1.0.8 Update
2019-07-18 Version History
- Thêm tính năng tự lái cho chủ xe.
- Sửa giao diện người dùng.
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0.8
Size:
49.7 MB
Genre:
Business
Update Date:
2019-07-18
Developer:
Nguyen Van Hung
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps