Từ Vựng Pro Từ Vựng Pro Free Get
Từ Vựng Pro

Từ Vựng Pro

1.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2019-04-26

Size

38.1 MB

Screenshots for iPhone

More Screenshots for iPad
Từ Vựng Pro Description
Từ Vựng Pro giúp bạn luyện tập và nâng cao kiến thức từ vựng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Phương pháp học từ của Từ Vựng Pro đã được nghiên cứu và thử nghiệm kĩ lưỡng nhằm giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất và tốn thời gian ít nhất có thể. Phần mềm hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng mà không cần kết nối mạng.

Hiện tại, ứng dụng có 3 bộ từ vựng của TOEIC, IELTS và TOEFL. Tất cả các bộ từ này đều được tổng hợp kĩ lưỡng và mỗi từ đều có một ví dụ cụ thể để giúp bạn dễ hình dung cách sử dụng của nó. Chúng tôi hiện đang phát triển thêm các bộ từ vựng khác và sẽ đưa vào ứng dụng sớm nhất có thể.

Tính năng chính:
1. Bộ từ vựng gồm có 600 từ TOEIC, 1300 từ IELTS và 900 từ TOEFL được tổng hợp từ những chuyên gia tiếng anh hàng đầu.
2. Học từ vựng một cách tự nhiên và hiệu quả, một từ sẽ được lặp lại nhiều lần một cách ngẫu nhiên để kiếm tra kĩ năng đọc và viết 1 từ của bạn.
3. Cho phép bạn đăng nhập bằng Facebook hoặc Google để sao lưu và đồng bộ tiến độ học trên nhiều thiết bị khác nhau. Cho dù bạn có đổi điện thoại cũng không cần phải học lại từ đầu.
4. Hoạt động hoàn toàn offline và hoàn toàn miễn phí! Học mọi lúc, mọi nơi!

Chúc bạn học vui vẻ với Từ Vựng Pro!

Ý kiến đóng góp của bạn luôn có ý nghĩa rất quan trọng đối với chúng tôi. Mọi ý kiến xin vui lòng gửi vào form góp ý bên trong ứng dụng.
Từ Vựng Pro 1.0 Update
2019-04-26 Version History
More
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
38.1 MB
Release Date:
2019-04-26
Developer:
MTK Apps
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps