Think Big - Đào Tạo Kiến Thức Bất Động Sản Think Big - Đào Tạo Kiến Thức Bất Động Sản Free Get
Think Big - Đào Tạo Kiến Thức Bất Động Sản

Think Big - Đào Tạo Kiến Thức Bất Động Sản

Nguyen Luu

1.0 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2017-02-13

Size

59.4 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
Think Big - Đào Tạo Kiến Thức Bất Động Sản Description
Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục Think Big tiền thân là Công ty Cổ phần Big Edu được thành lập từ năm 2012 có địa chỉ giao dịch tại Tầng 5, số 9 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội do doanh nhân – Nhà đào tạo Nguyễn Mạnh Hà là Chủ tịch hội đồng quản trị.

Ngay từ khi mới thành lập, Công ty đã tổ chức các khóa đào tạo với đối tượng chính là giới trẻ. Mục đích các khóa học này nhằm đánh thức động lực tiềm ẩn bên trong mỗi người, giúp họ thay đổi tư duy, sống tích cực hơn và có mục tiêu cụ thể rõ ràng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó là các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho học viên như: nghệ thuật giao tiếp, quản lý thời gian, lập kế hoạch hiệu quả, kỹ năng đàm phán…

Số lượng học viên không ngừng gia tăng và kết nối với nhau tạo nên một cộng đồng giới trẻ đầy năng động, nhiệt huyết, có cuộc sống thành công và thịnh vượng trước tuổi 30 (Cộng đồng S30). Đến nay, đã có rất nhiều học viên trong cộng đồng này đã được thay đổi tư duy, áp dụng thành công nhiều kiến thức tại các khóa học và trở thành những người thành đạt, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của mình. Rất nhiều người đã trở thành các CEO, các Giám đốc, Tổng giám đốc và thành công ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty không ngừng gia tăng nhiều giá trị cuộc sống cho cộng đồng mình bằng các khóa đào tạo về tình yêu thương, sự gắn kết, khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân giúp các học viên có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc hơn cùng với sự thành công trong sự nghiệp của chính họ. Cho đến nay số lượng học viên tham gia các khóa học và các chương trình hội thảo do Think Big tổ chức đã lên đến gần 100.000 người và đang tiếp tục gia tăng không ngừng.

Với mục tiêu "VÌ MỘT TRIỆU GIA ĐÌNH VIỆT HẠNH PHÚC VÀ THỊNH VƯỢNG" Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ cán bộ nhân viên luôn cố gắng trau dồi kiến thức, tiếp tục đổi mới và nâng cao các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu kết hợp với việc khai thác các Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của Lộc Sơn Hà Land (thuộc Think Big Group) nhằm tạo môi trường tốt nhất cho các học viên có cơ hội gắn bó với nhau hơn, vừa tạo điều kiện cho các cá nhân phát triển bản thân và có thời gian để nghỉ ngơi thư giãn.

Không những thế, Think Big còn liên kết với các Công ty đào tạo khác để làm phong phú hơn và mang đến các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, Think Big còn mở rộng thêm Quan hệ quốc tế mời các diễn giả nổi tiếng trên thế giới về giảng dạy tại Việt Nam và đồng thời đưa các khóa học chuyên sâu của mình ra thế giới.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng phát triển cộng đồng, ThinkBig có tầm nhìn phát triển thành Học Viện ThinkBig. Học viên là nơi học viên phát triển toàn diện về tư duy và kỹ năng bằng cách áp dụng những phương pháp đào tạo tốt nhất.

Sứ mệnh

Tổ chức các chương trình đào tạo phát triển con người với chất lượng quốc tế. Là kênh kết nối học viên Việt Nam với những nhà đào tạo hàng đầu trên thế giới.
More Information
Price:
Free
Version:
1.0
Size:
59.4 MB
Release Date:
2017-02-13
Developer:
Nguyen Luu
Language:
Arabic Catalan Chinese Czech Danish Dutch English Finnish French German Greek Hebrew Hungarian Indonesian Italian Japanese Korean Malay Norwegian Bokmål Polish Portuguese Romanian Russian Slovak Spanish Swedish Thai Turkish Ukrainian Vietnamese
More
You May Also Like
Developer Apps