Thuốc Cổ Truyền Thuốc Cổ Truyền Free Get
Thuốc Cổ Truyền

Thuốc Cổ Truyền

Dung Ngan Viet

1.2 for iPhone, iPad
Free
0

0 Ratings

Release Date

2016-11-30

Size

9.8 MB

Screenshots for iPhone

iPhone
More Screenshots for iPad
Thuốc Cổ Truyền Description
Ngay từ thuở nguyên sơ, khi còn ở thời đại đồ đá, trong quá trình đấu tranh với thiên nhiên, bệnh tật bảo vệ cuộc sống, người xưa đã biết dùng cây cỏ quanh mình để làm thuốc và biết sáng tạo ra những cách chữa bệnh không dùng thuốc. Ví dụ, ban đầu củ gừng, củ tỏi... chỉ được dùng với mục đích nấu nướng để làm thay đổi và đa dạng hóa mùi vị, tạo ra những thức ăn ngon miệng, nhưng dần dần về sau người ta nhận thấy chúng còn có khả năng làm ấm bụng và dễ tiêu, làm hết đi lỏng do ăn phải những đồ sống lạnh..., và thế là bắt đầu một cuộc hành trình dài - từ trong lòng đất - củ gừng và củ tỏi đã theo con người lên bàn ăn, đi vào tủ thuốc của từng gia đình, đồng thời công dụng chữa bệnh của chúng được thử thách qua thời gian và lưu truyền từ đời này sang đời khác.
Chính vì những lý do trên chúng tôi đã sưu tầm các bài thuốc và các cách chữa bệnh dân gian, dùng cho việc tham khảo cũng như thực hành vào thực tiễn đối với những bệnh đơn giản, để chứng tỏ bạn là người quan tâm đến sức khẻo của người thân và quan trọng hơn hết là bản thân mình.

Nội dung chính trong ứng dụng: Điều chỉnh dương khí hay âm khí trong cơ thể, bổ thận, tráng dương, thuốc tăng sung mãn với liệu pháp tự nhiên, các bệnh thường gặp theo mùa...

Tính năng chính:
+ Tìm kiếm các bài viết về các bài thuốc, lời khuyên từ các chuyên gia về y học cổ truyền
+ Chọn nhưng mục yêu thích như một sự quan tâm đến một vấn đề đã nêu ra trong ứng dụng
+ Xem video để tham khảo và học tập
More Information
Price:
Free
Version:
1.2
Size:
9.8 MB
Release Date:
2016-11-30
Developer:
Dung Ngan Viet
Language:
English
More
You May Also Like
Developer Apps